KEO NHIỆT NÓNG CHẢY - KEO DÁN HỘP GIẤY BẢO BẢO ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 09/12/2021
keo-nhiet-nong-chay-keo-dan-hop-giay-bao-bao-duoc-su-dung-nhu-the-nao

KEO NHIỆT NÓNG CHẢY ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo nóng chảy bao phủ về mặt ứng dụng đóng gói.

Niêm phong hộp và thùng carton - Niêm phong hộp và thùng carton là một lĩnh vực ứng dụng chính của keo nhiệt nóng chảy. EVA thường được sử dụng cho ứng dụng này vì độ bám dính tuyệt vời trên giấy và bìa cứng, dễ thi công và chi phí thấp. Các chất phụ gia có thể làm thay đổi các đặc tính của EVA để sử dụng ở nhiệt độ cực lạnh đôi khi cần thiết cho các hộp đựng đồ uống (xuống -40oC), cũng như cho các dải nhiệt độ cao hơn (lên đến 65oC).

Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo

Hàng hóa bằng giấy – Mọi thứ từ ly giấy đến túi xách đến ống quấn xoắn ốc đều có thể được kết dính bằng keo nhiệt nóng chảy. EVA cũng là một lựa chọn phổ biến do dễ sử dụng trong các dây chuyền lắp ráp dung lượng cao. Có thể cần các công thức đặc biệt cho các sản phẩm dự kiến đạt nhiệt độ cao.

Liên kết thùng nhựa – Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo nóng chảy cũng có thể được sử dụng trong thùng nhựa. Các loại keo nhiệt nóng chảy dựa trên polyolefin như PUR và polyester cung cấp liên kết được cải thiện cho các bề mặt năng lượng thấp này. Cần phải cẩn thận để nhiệt độ thi công đủ thấp để không ảnh hưởng đến bề mặt, vì vậy các loại keo nhiệt nóng chảy nhiệt độ thấp thường được sử dụng.

Dán nhãn – Việc dán nhãn trên tất cả các loại vật chứa có thể đạt được một cách nhanh chóng và tiết kiệm với keo nhiệt nóng chảy. Tùy thuộc vào chất nền (thủy tinh, nhựa kim loại,…) và điều kiện môi trường, các loại keo nhiệt nóng chảy khác nhau có thể được sử dụng.

Việc phân phối Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo nóng chảy cũng đa dạng như các loại keo nhiệt nóng chảy có sẵn. Ứng dụng thủ công là một tùy chọn cho các hoạt động dung lượng nhỏ hơn. Trong những trường hợp này, có sẵn keo dính và súng bắn keo làm tan chảy keo nhiệt rắn theo yêu cầu. Có thể sử dụng thiết bị lớn hơn có bể chứa sẽ thích hợp chất kết dính số lượng lớn ở dạng viên hoặc hút từ bể chứa lớn hơn, bên ngoài. Tất cả các loại thiết bị tự động cũng có sẵn, có thể làm tan chảy số lượng lớn chất kết dính ở nhiều dạng khác nhau và phân phối thông qua các vòi phun chính xác, máy phun, trục lăn hoặc bằng các phương pháp in.

Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo

 Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo có thể được sử dụng nhiều lần, sau khi ngừng công việc, nhiệt độ của keo sẽ giảm xuống thành dạng rắn, và chỉ cần đun nóng và tan chảy sau lần sử dụng tiếp theo. Tuy nhiên, sau nhiều lần gia nhiệt và làm nguội chất keo, độ nhớt của chất keo sẽ bị ảnh hưởng. Nên thêm một lượng keo thích hợp tùy theo khả năng gia công thực tế.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm  Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com

Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN