KEO NHIỆT NÓNG CHẢY LÀ GÌ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 09/12/2021
keo-nhiet-nong-chay-la-gi

KEO NHIỆT NÓNG CHẢY LÀ GÌ?

Nóng chảy được gọi như vậy bởi vì chúng được phân phối ở dạng rắn, được nấu chảy trong thiết bị pha chế và được áp dụng nóng lên bề mặt hoặc các bề mặt mà chúng sẽ tham gia. Chúng có sức mạnh ban đầu tốt, cho phép xử lý nhanh chóng. Keo nhiệt nóng chảy tạo thành liên kết khi chúng nguội đi thành một loại nhựa nhiệt dẻo. Loại nhựa nhiệt dẻo cuối cùng này có thể có nhiều đặc tính khác nhau tùy thuộc vào công thức độc đáo của chúng, nhưng nói chung là linh hoạt, có khả năng chống nước và hóa chất, và ổn định ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ nóng chảy ban đầu.

Keo nhiệt dán hộp cứng dán hộp quà tặng cao cấp thành phẩm đẹp keo nhiệt loại tốt

Có hai loại keo nhiệt nóng chảy: phản ứng và không phản ứng. Keo nhiệt nóng chảy không phản ứng chỉ lưu hóa thông qua làm mát, nhưng keo nhiệt nóng chảy phản ứng cũng xử lý thông qua phản ứng hóa học để tạo thành các liên kết chéo có thể làm tăng độ bám dính (đặc biệt với các vật liệu năng lượng bề mặt thấp) và cải thiện điện trở. Etyl vinyl axetat (EVA) là dạng nóng chảy không phản ứng phổ biến nhất. Các keo nhiệt nóng chảy phản ứng có thể dựa trên một số polyolefin, nhưng phổ biến nhất là polyurethane (PUR). Keo nhiệt nóng chảy rất lý tưởng để tích hợp vào dây chuyền sản xuất lắp ráp. Chúng được phân phối với nhiều kích thước khác nhau, từ ứng dụng riêng lẻ đến số lượng lớn dạng viên hoặc que rắn. Chúng có thời hạn sử dụng lâu dài và có thể được áp dụng dễ dàng vào thiết bị nấu chảy khi cần thiết.

Keo nhiệt dán hộp cứng dán hộp quà tặng cao cấp thành phẩm đẹp keo nhiệt loại tốt

Keo thạch dán hộp - Keo nhiệt Hotmelt - keo dán bao bì  được chia thành keo thạch khô tốc độ thấp và khô tốc độ cao, loại keo thạch này khô chậm và thích hợp cho một số ngành công nghiệp có tiến độ tương đối chậm. Sau khi keo thạch khô ở tốc độ thấp chuyển qua tốc độ trung bình. Tốc độ trung bình cũng là tốc độ sấy bình thường của keo thạch .

Tốc độ sấy nhanh hơn là keo thạch làm khô tốc độ cao. Tốc độ làm khô của keo thạch này rất nhanh, phù hợp với những ngành yêu cầu đông kết nhanh.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN