keo protein động vật - KEO THẠCH - keo nhiệt có công dụng thế nào trong in ấn bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 30/07/2021
keo-protein-dong-vat-keo-thach-keo-nhiet-co-cong-dung-the-nao-trong-in-an-bao-bi

Keo đạm động vật là loại keo động vật, có độ dẻo tốt và cũng rất thân thiện với môi trường, là loại keo dùng trong ngành in ấn, đóng gói sau quá trình chế biến sâu đạm động vật.
Các loại keo protein động vật
Có nhiều loại keo protein động vật, được chia thành keo protein huyết, keo da cá, keo xương, vỏ sò, keo thạch, v.v.
Sử dụng keo protein động vật

Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng
 

Keo protein động vật có rất nhiều công dụng, ở đây chúng tôi lấy keo thạch làm ví dụ.
Thành phần chính của kẹo cao su thạch là gelatin. Gelatin là một loại keo động vật. Sau quá trình xử lý sâu keo động vật, loại keo được sử dụng trong ngành in ấn và đóng gói được gọi là keo thạch, dịch theo nghĩa đen của keo thạch trong tiếng Anh hay còn gọi là keo thạch. Vì hình dạng gần giống với thạch nên nó còn được gọi là keo thạch. Phạm vi ứng dụng: Keo thạch được đề cập ở đây được sử dụng để sản xuất hộp quà cao cấp, hộp rượu, hộp mỹ phẩm, hộp trà, bìa hồ sơ, sách bìa cứng, từ điển, từ điển và các loại bìa khác. Vì protein động vật, thành phần chính của kẹo cao su, không chứa dung môi benzaldehyde nên không độc hại và thực sự thân thiện với môi trường. Sẽ không gây ô nhiễm thực phẩm và các mặt hàng đóng gói. Sản phẩm làm bằng keo thạch không bị biến dạng, không bị mốc, xốp, có tác dụng nâng cao độ cứng cho sản phẩm giấy. Ngoài độ dính chắc, keo thạch còn có độ mềm vừa phải, làm cho các cuốn sách bìa cứng, công thức nấu ăn, từ điển, từ điển thường bị hỏng không dễ dàng.

Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng


Theo quy trình và thiết bị sản xuất khác nhau, keo thạch được chia đại khái thành: Keo máy thủ công hoặc bán tự động, thường được gọi là keo tốc độ thấp: Đây là loại keo có tốc độ khô chậm, sau khi dán mô, keo được vẫn dính trong vòng 120 giây và không đông đặc. Điều này sẽ cho phép đủ thời gian để hoàn thành việc sản xuất bằng tay.
Keo tốc độ trung bình: thích hợp làm hộp bán cơ giới hoặc đóng bìa sách, thời gian khô khoảng 20 giây.
Keo tốc độ cao: thích hợp cho việc đóng hộp hoặc đóng bìa sách tự động tốc độ cao, tốc độ cao nhất có thể theo kịp máy là 60-80 mỗi phút.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí ? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN