Keo thạch dán hộp - Keo nhiệt Hotmelt - keo dán bao bì rẻ nhất Toàn Quốc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 06/08/2021
keo-thach-dan-hop-keo-nhiet-hotmelt-keo-dan-bao-bi-re-nhat-toan-quoc

Cách phân biệt các loại Keo thạch dán hộp - Keo nhiệt Hotmelt - keo dán bao bì ?

  Ngoài tốc độ sấy nói trên, còn có các cách phân loại khác của Keo thạch dán hộp - Keo nhiệt Hotmelt - keo dán bao bì, được phân biệt theo độ nhớt, vì tốc độ sấy không đủ trực quan, khó có khái niệm toàn diện nếu không so sánh.

  Có nhiều loại Keo thạch dán hộp - Keo nhiệt Hotmelt - keo dán bao bì tùy theo độ kết dính. Ví dụ, keo thạch có độ nhớt cực thấp dùng để cố định tạm thời. Loại keo thạch này về cơ bản được sử dụng để cố định tạm thời, dùng một lần.

 

Keo thạch dán hộp - Keo nhiệt Hotmelt - keo dán bao bì  rẻ nhất Toàn Quốc

 

 

Khả năng kết dính của keo thạch có năm cấp độ từ thấp đến cao. Một trong những loại mạnh nhất là keo thạch được sử dụng để kết dính vĩnh viễn. Nó chỉ cần được dán một lần để đạt được sự cố định vĩnh viễn. Tất nhiên, keo thạch được sử dụng rộng rãi nhất là loại liên kết cấp thấp và liên kết cấp trung bình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN