Keo thạch  - Keo Hotmealt  - Keo nhiệt dán hộp cứng có tốc độ kết dính thế nào?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 22/07/2021
keo-thach-keo-hotmealt-keo-nhiet-dan-hop-cung-co-toc-do-ket-dinh-the-nao

Theo quy trình và thiết bị sản xuất khác nhau, keo thạch được chia đại khái thành: Keo máy thủ công hoặc bán tự động, thường được gọi là keo tốc độ thấp: Đây là loại keo có tốc độ khô chậm, sau khi dán mô, keo được vẫn dính trong vòng 120 giây và không đông đặc. Điều này sẽ cho phép đủ thời gian để hoàn thành việc sản xuất bằng tay. 

Keo tốc độ trung bình: thích hợp làm hộp bán cơ giới hoặc đóng bìa sách, thời gian khô khoảng 20 giây. 

Keo thạch  - Keo Hotmealt  - Keo nhiệt dán hộp cứng

Keo tốc độ cao: thích hợp cho việc đóng hộp hoặc đóng bìa sách tự động tốc độ cao, tốc độ cao nhất có thể theo kịp máy là 60-80 mỗi phút.

1: Độ nhớt cực thấp - sử dụng tốt nhất và định vị cố định tạm thời một lần;

2: Độ nhớt thấp được sử dụng để định vị bao bì tạm thời;

3: Sử dụng độ nhớt trung bình và định vị bao bì tạm thời;

4: Độ nhớt cao-có thể cố định trong thời gian dài;

5: Độ nhớt siêu cao-có thể cố định vĩnh viễn. Kẹo cao su thạch thường được bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 10 độ đến 40 độ, và có thể chịu được nhiệt độ 70 độ.

Keo thạch BB-010 - Keo Hotmealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO vượt qua kiểm tra an toàn của SGS.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hotmealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN