Keo thạch (keo protein động vật)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 31/07/2021
keo-thach-keo-protein-dong-vat

Keo thạch (keo protein động vật)

Ưu điểm của sản phẩm:

  •    Thân thiện với môi trường, không độc hại, không gây hại cho cơ thể con người và môi trường! 
  •     Độ bám dính ban đầu chắc chắn, không làm cong mô, dễ dàng xử lý!
  •     Hòa tan trong nước, dễ làm sạch bề mặt sản phẩm, dễ rửa tay! các sản phẩm được sản xuất có độ cứng tốt, không có dấu keo, và các sản phẩm đẹp!

 

Keo thạch (keo protein động vật)

    Lưu ý đặc biệt: Keo thạch khác với keo hóa học, vì vậy nó có độ bám dính kém với các vật liệu có năng lượng bề mặt thấp hơn. Tốt nhất nên trang bị điều hòa khi sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, khi sử dụng vào mùa mưa và mùa đông, đặc biệt lưu ý sử dụng theo hướng dẫn, hoặc tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất!

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí ? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN