Làm thế nào để đảm bảo chất lượng của dầu bóng gốc nước

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 14/03/2022
lam-the-nao-de-dam-bao-chat-luong-cua-dau-bong-goc-nuoc

Dầu bóng gốc nước HSY6846 có thể sử dụng trực tiếp trên máy, và độ bay hơi của nước yếu hơn nhiều so với vecni nước nên chất lượng của Dầu bóng gốc nước HSY6846 tương đối ổn định. Tuy nhiên, nếu chạy trong thời gian dài, đặc biệt là vào mùa nắng, nhiệt độ cao, nước trong dầu và dầu cũng sẽ bay hơi nhiều, và lượng nước bổ sung có thể được xác định bằng cách đo độ nhớt. Ngoài ra, người vận hành phải kịp thời điều chỉnh tốc độ, khoảng cách con lăn, nhiệt độ hầm sấy tùy theo các tình huống khác nhau, đây cũng là một phần quan trọng để đảm bảo chất lượng ổn định của Dầu bóng gốc nước HSY6846.

Các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng Dầu bóng gốc nước HSY6846

(1) Độ nhớt của vecni: Phép đo độ phủ 4 # cốc được đảm bảo là hơn 25 giây và hàm lượng rắn của vecni được đảm bảo là 35% đến 40%. Nếu lớp sơn bóng quá dày thì nên cho từ từ hỗn hợp cồn và nước vào, tỷ lệ cồn và nước là 1: 1; nếu lớp sơn bóng quá loãng thì nên thêm vào thùng sơn bóng ban đầu để trung hòa.

(2) Bán kính Dầu bóng gốc nước HSY6846: Nếu hạt dầu bóng thô ráp, dễ kéo màu mực của nhóm sản phẩm in tiếp theo dẫn đến biến dạng các chấm, nếu vecni quá mịn dễ gây ra hiện tượng máy đóng hộp keo tự động chạy êm, chống trượt.

(3) Làm khô dầu bóng: thời gian khô bề mặt không quá 10 đến 15 giây. Nhẹ nhàng lau bằng ngón tay cái, không có vết xước rõ ràng xuất hiện. Nếu sơn bóng khô quá chậm, tác dụng bảo vệ màng mực sẽ giảm đi, nếu sơn bóng khô quá nhanh, các ô lăn anilox sẽ bị tắc. Vào mùa đông, nhiệt độ và độ ẩm thấp, khi nhiệt độ và độ ẩm thấp nên bật sấy khô, cho từ từ hỗn hợp cồn và nước 10%, tỷ lệ cồn và nước là 1: 1.

(4) Khả năng chống thấm nước của Dầu bóng gốc nước HSY6846: dầu bóng sẽ ngăn hộp tôn hấp thụ độ ẩm trong môi trường. Nếu khả năng chống thấm nước của vecni kém sẽ dễ làm cho bề mặt hộp tôn bị dính bề mặt và phá hủy màng mực. Trước khi in chính thức, nên kiểm tra độ chống thấm và chống dính của sản phẩm in.

(5) Thay thế và làm sạch Dầu bóng gốc nước HSY6846: Vecni nên được thay ngay sau khi bị bẩn, lẫn tạp chất và bay màu. Vecni sẽ bị bẩn và không sạch sau một đơn vị sử dụng, khi in ra những bản in đẹp như sọc chấm thì cần phải thay vecni mới để tránh các tạp chất mịn trong vecni bẩn truyền xuống nền thông qua con lăn anilox. Hình ảnh và văn bản gây ra vết xước và nhòe. Mặt khác, một khi vecni có màu, bề mặt của sản phẩm in sẽ có hiệu ứng mờ và hoa sau khi gia công.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN