Làm thế nào để sử dụng tốt hơn keo dán hộp- keo dán bao bì - Keo thạch

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 14/08/2021
lam-the-nao-de-su-dung-tot-hon-keo-dan-hop-keo-dan-bao-bi-keo-thach

Keo thạch là một loại keo dán hộp- keo dán bao bì mới thân thiện với môi trường được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, được đông đảo mọi người đón nhận vì độ ô nhiễm thấp và ít gây hại cho cơ thể con người mong muốn phát huy tốt hơn vai trò của sản phẩm và sử dụng tốt hơn thì việc nắm vững cách sử dụng đúng sản phẩm này cũng rất quan trọng, vậy bạn đã biết cách sử dụng đúng chưa?

 Nhiệt độ hoạt động của keo thạch: khi nhiệt độ phòng dưới 10 ℃ vào mùa đông, nhiệt độ thường nên được đặt ở 80 ℃ -90 ℃; khi nhiệt độ phòng vào mùa hè cao hơn 20 ℃, nhiệt độ thường nên được đặt ở 70 ℃ -75 ℃.

 Trước khi sử dụng, làm sạch nồi nấu chảy sơ bộ và bể keo, cho chúng vào nồi nấu chảy sơ bộ của thiết bị cơ khí và pha loãng với nước. Lượng nước thêm vào phải bằng 5% -10% trọng lượng của keo, không quá 15%. Làm nóng chảy ở nhiệt độ 70-80 ° C, cho vào hộp keo sau khi tất cả các miếng keo đã tan chảy thành chất lỏng và khuấy đều trước khi sử dụng trên máy.

 Keo thạch có thể sử dụng nhiều lần, sau khi tắt máy nhiệt độ gel sẽ đông lại thành dạng rắn, chỉ cần hâm nóng lại cho tan chảy trước lần sử dụng tiếp theo. Tuy nhiên sau nhiều lần gia nhiệt và làm nguội keo sẽ ảnh hưởng đến độ nhớt của keo, nên cho một lượng khối keo thích hợp theo khối lượng gia công thực tế.

Keo thạch -keo dán hộp- keo dán bao bì

 Trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ gặp phải một số sự cố, sau đây xin chia sẻ với các bạn cách giải quyết những sự cố này.

 (1) Chất làm ướt gốc nước

 Giải quyết khả năng thấm ướt của nó đối với chất nền trong quá trình gắn hộp, tăng diện tích tiếp xúc với bề mặt của chất nền, tăng tốc độ thâm nhập và cải thiện hiệu quả liên kết.

 (2) Chất khử bọt gốc nước

 Giải quyết vấn đề bọt trong quá trình sản xuất và sử dụng, với tốc độ làm tan bọt nhanh, giữ bọt lâu, khả năng bơm liên tục, chịu nhiệt tốt, không bị loang dầu.

 (3) Thuốc diệt nấm

 Nó giải quyết vấn đề nấm mốc dễ dàng, an toàn và không gây hại, có tác dụng lâu dài, không dễ phân hủy và có khả năng chịu nhiệt tốt.

 (4) Chất xử lý nước

 Giải quyết hiệu quả vấn đề kết dính của keo thạch với nền khó dính, có khả năng tương thích tốt, không bị tách pha, gia nhiệt liên tục.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN