Lợi thế bao bì vỉ và keo dán ép vỉ sản phẩm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 26/02/2022
loi-the-bao-bi-vi-va-keo-dan-ep-vi-san-pham

Không có gì quá nhấn mạnh tầm quan trọng của bao bì khi nói đến lợi nhuận thu được từ việc bán một sản phẩm. Thực sự không quan trọng loại sản phẩm mà chúng ta đang nói đến là sản phẩm gì, nếu không có bao bì phù hợp, sản phẩm sẽ ít nhiều giảm bớt sự thu hút cũng như tín nhiệm của khách hàng. Trong khi có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, một trong những lựa chọn nổi bật so với rất nhiều dang đóng gói bao bì hiện nay là bao bì dạng vỉ.

Vậy bao bì dạng vỉ là gì?

Vỉ nhựa - Mặc dù cái tên nghe có vẻ không hấp dẫn nhưng nó rất chính xác. Bao bì vỉ được thực hiện bằng cách tạo ra một lớp vỏ nhựa bao bọc sản phẩm bên trong nó. Mặt còn lại của bao bì này thường là bìa cứng. Vì vậy, cái tên này xuất phát từ thực tế là nó xuất hiện như thể một vỉ nhựa đang nhô lên trên mặt hàng, tạo ra một khoang để giữ chặt và bảo vệ sản phẩm bên trong.  Mặc dù vỉ nhựa tạo ra một rào cản giữa thế giới bên ngoài và sản phẩm bên trong, nhưng nó cũng trong suốt. Vì vậy, khách hàng không có vấn đề gì khi nhìn thấy món đồ bên trong. Điều này là lý tưởng cho các công ty kẹo, một phần nào đó, dựa vào việc khách hàng của họ thấy món ăn ngon mà họ đang nghĩ đến việc mua. Nhưng nó cũng có tác dụng truyền cảm giác tin cậy cho khách hàng đối với các sản phẩm khác. Kéo và các đồ dùng khác thường đi kèm với bao bì dạng vỉ, cho phép khách hàng thấy rằng công cụ đó xuất hiện như thể nó sẽ đáp ứng những tiêu chí mô tả về sản phẩm trên bao bì.

Keo ép vỉ dùng cho máy ép vỉ

Tăng tính bảo vệ bền bỉ cho sản phẩm dưới tác động của môi trường và nhiệt độ.

Mặc dù có độ trong suốt như vậy nhưng bạn không phải lo lắng rằng vỉ sẽ bị nứt vỡ như thủy tinh. Nhựa là một vật liệu cực kỳ bền. Vì vậy, bất kể chúng ta đang nói về vị trí nào trong chuỗi cung ứng, bạn không phải lo lắng rằng sản phẩm bên trong vỉ sẽ bị ai đó làm hỏng. Bao bì vỉ giúp bảo quản sản phẩm tối ưu nhất tránh bụi bẩn, ẩm ướt, cũng như chất lượng của sản phẩm bên trong.

 

Keo ép vỉ HGY116

Keo ép vỉ HGY116 là dòng keo chuyên dụng gốc dầu được sử dụng để phủ trên bề mặt sản phẩm giấy sau đó sử dụng để ép các tấm PET và PVC lên bề mặt giấy của sản phẩm và bao bì đóng gói .

Đặc điểm
– Ngoại quan:  Keo ép vỉ HGY116 hệ nước dạng sệt có mầu hơi vàng
– Là chất không gây cháy nên sẽ an toàn cho người sử dụng, điểm bắt cháy cao
– Là chất hạn chế bay hơi nên ít gây mùi khó chịu trong quá trình sử dụng
– Tỷ lệ pha nước có thể cho phép ở mức 10% – đến tối đa 20% (khuyến cáo không nên pha để đảm bảo chất lượng và độ bám dính tốt nhất cho sản phẩm của bạn)
– Là dòng keo có thể sử dụng để ép cả PET & PVC, trên thị trường các hệ keo tương tự chỉ ép được PET hoặc chỉ ép được PVC riêng biệt
– Thời gian bảo quản chờ gia công sau in lâu có thể lên đến từ 30-45 ngày mà vẫn đảm bảo độ bám dính. Các dòng sản phẩm trên thị trường yêu cầu bắt buộc phải gia công ngay hoặc tối đa trong vòng 15 ngày sau khi phủ keo ép vỉ mới đảm bảo độ bám dính
– Chứng chỉ SGS, MSDS

- Cách phủ keo lên sản phẩm giấy đã in, để ép được miếng nhựa lên, nó giống như là BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG, hay CỤC PIN, ... được bao phủ bởi miếng nhựa, khi tháo ra, thì phần giấy gần như cũng sẽ rách !

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN