Lợi thế của mực in UV trong ngành công nghiệp in ấn bao bì giấy

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 19/08/2021
loi-the-cua-muc-in-uv-trong-nganh-cong-nghiep-in-an-bao-bi-giay

Lợi thế về khả năng in

So với mực gốc dung môi, mực UV đã cải thiện đáng kể khả năng in và chất lượng in. Vì mực UV là 100% rắn và không có dung môi dễ bay hơi, độ nhớt của mực sẽ không thay đổi theo sự thay đổi của điều kiện môi trường. Trước đây, các nhà in phải hoàn thành một chu trình in dài, đặc biệt là khi in các mẫu đẹp, họ luôn gặp phải vấn đề thay đổi độ nhớt, trong quá trình in, mực được cạo trước và sau khi in, dung môi bay hơi làm thay đổi độ nhớt. thỉnh thoảng, độ dày của lớp mực sẽ khác nhau. Với mực in UV, độ nhớt của mực sẽ không thay đổi trong suốt một ngày làm việc, và chất lượng sản phẩm in ra hoàn toàn giống nhau. 

Về mặt làm sạch, mực UV sẽ được đưa vào thiết bị đóng rắn để đóng rắn ngay sau khi in nên sản phẩm in không bị lẫn nhiều tạp chất, giữ được sản phẩm sạch. Mực gốc dung môi sau khi in sẽ lâu khô, khi ra ngoài môi trường có nhiều bụi sẽ gây ô nhiễm cho sản phẩm. Khi làm bảng hiệu dạ quang thường phải in dày hơn và phải in nhiều lần mới đạt yêu cầu về độ dày, lúc này in bằng loại mực truyền thống phải qua hầm sấy sau mỗi lần in tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Nhưng in bằng mực UV đóng rắn không cần sấy trong hầm sấy mà có thể đóng rắn ngay sau mỗi lần in và tiến hành bước tiếp theo, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và năng lượng. 

Nhìn chung, mực UV sẽ thâm nhập vào lĩnh vực quảng cáo trên cơ thể và in banner. Mực UV đã và đang trong quá trình phát triển và thay đổi, và ngày càng có nhiều nhà máy in bắt đầu áp dụng loại mực in kỹ thuật số UV mới.

 Khi mực  UV lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường, chúng đã gặp một số vấn đề nhất định về tính dễ vỡ, độ bám dính và khả năng xử lý. Nhưng với sự xuất hiện của loại mực UV mới, mọi vấn đề đã được giải quyết. Các sản phẩm mới có độ nhớt cao hơn và tính linh hoạt cao hơn để đáp ứng nhu cầu của máy in cuộn, và chúng đã đạt được những tiến bộ vượt bậc về gam màu và sự đa dạng trong công thức mực. Loại mực UV mới còn được gọi là "mực UV cation", sử dụng công nghệ đóng rắn bằng tia UV lạnh, có thể khô ngay lập tức mà không cần chờ 24 giờ. Trong tương lai không xa, những loại mực này sẽ thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường in kỹ thuật số do mực dung môi thống trị, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo trên bao bì và in banner.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng MỰC IN  các loại, mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN