Lưỡi Dao Máy Phay Rãnh Hộp Bìa Cứng Bảo Bảo

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 20/08/2022
luoi-dao-may-phay-ranh-hop-bia-cung-bao-bao

Sản phẩm này phù hợp với các loại máy xọc tự động và thủ công, thích hợp cho các loại bìa cứng, ván xám, MDF, ... Sản phẩm này được nghiền mịn từ nguyên liệu cao cấp, sắc nét và bền. Hãy sử dụng nó một cách tự tin.

Sử dụng sản phẩm: Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng cho hộp quà tặng, hộp điện thoại di động xẻ rãnh. Có hai mảnh trái và phải kết hợp, và hai mảnh là một cặp.

Tính năng sản phẩm:

1. Được làm bằng vật liệu thép vonfram, chất lượng của nguyên liệu được đảm bảo

2. Sắc bén và chống mài mòn, được xử lý bằng thiết bị tiên tiến, chống mài mòn cao, độ cứng cao, tuổi thọ dài

3. Lắp ráp đơn giản và thuận tiện, nâng cao hiệu quả công việc

Lưỡi dao máy phay hộp 15x15x2mm máy xọc bìa cứng -Dao V-cuttingLưỡi dao máy phay hộp 15x15x2mm máy xọc bìa cứng -Dao V-cuttingLưỡi dao máy phay hộp 15x15x2mm máy xọc bìa cứng -Dao V-cuttingLưỡi dao máy phay hộp 15x15x2mm máy xọc bìa cứng -Dao V-cuttingLưỡi dao máy phay hộp 15x15x2mm máy xọc bìa cứng -Dao V-cutting

Đặc điểm vật liệu thép vonfram

Vật liệu thép vonfram thuộc loại cacbua xi măng, độ cứng có thể đạt HRA89-93 độ, với độ cứng cao, chịu mài mòn tốt và độ dẻo dai, chịu nhiệt, chống ăn mòn và các đặc tính tuyệt vời khác. Độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt cao của nó về cơ bản vẫn không thay đổi ngay cả ở nhiệt độ 500 độ. Và với độ chính xác cực cao, lưỡi cắt rất sạch. Vật liệu này đã được xẻ rãnh và thử cho khách hàng, và hiệu ứng phản hồi có tuổi thọ dài hơn thép vonfram thông thường.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN