Lưu ý khi chọn dầu bóng gốc nước HS6605A

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 15/01/2022
luu-y-khi-chon-dau-bong-goc-nuoc-hs6605a

1. Khi làm hộp màu bao bì, nên chọn dầu khoáng gốc nước chống mài mòn để xử lý bề mặt bìa cứng. dầu bóng gốc nước HS6605A có khả năng chống mài mòn cao có thể được sử dụng để cải thiện kết cấu bóng và khả năng chống mài mòn bề mặt của bản in, đồng thời có thể được sử dụng để giảm mài mòn bản in trong quá trình xử lý và vận chuyển. Lớp phủ chống mài mòn là giấy trắng. Mực đen tẩy màu đặc biệt 4 pound, 2000 lần kết thúc. Phương pháp phủ sơn: vết mực đen màu đặc đáy qua 4 pound 1000 lần.

 

2. Khi làm hộp thực phẩm và hộp sữa, nên chọn loại vecni chống trượt, chống mài mòn và chịu nhiệt độ gốc nước, còn được gọi là vecni in sẵn. Dầu bóng gốc nước HS6605A  in sẵn chủ yếu được sử dụng cho quá trình tráng men của hộp thực phẩm và hộp sữa.

3. Khi làm album ảnh, nhãn mác quần áo và các bản in trên giấy thông thường, nên chọn loại dầu bóng gốc nước HS6605A có độ bóng và khả năng chống thấm nước cao. Đặc biệt là ở miền nam, mùa xuân tương đối ẩm ướt, dầu khoáng chống thấm đáp ứng các yêu cầu chống thấm đặc biệt và không dung nạp với độ ẩm của vật liệu in nên giảm khả năng gây lãng phí. dầu bóng gốc nước HS6605A không thấm nước không ảnh hưởng đến màu sắc bề mặt của giấy sau khi được phủ bởi màu trắng sáng và mờ trước khi tráng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN