Lưu ý khi sử dụng Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 06/08/2021
luu-y-khi-su-dung-keo-nen-cong-nghiep-keo-dan-hop-keo-dan-bao-bi

Khi sử dụng Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì, hãy nhớ rằng không được đốt nóng trực tiếp lên nó bằng ngọn lửa trần mà phải được làm nóng bằng miếng đệm hòa tan trong dầu hoặc một tấm sưởi điện kín. Trước khi gia nhiệt bạn cũng phải chú ý làm nóng sơ bộ, sau khi thiết bị được làm nóng sơ bộ đạt tiêu chuẩn thì cho vào hộp đựng dung dịch keo để sử dụng, nói chung thời gian làm nóng sơ bộ khoảng hai tiếng.

 

 

Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì

 

 

  Ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì ra đời và mọi người phải lưu ý khi lựa chọn, chọn nhà sản xuất thông thường để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng.

Keo nến chịu nhiệt độ cao 120-150°C - loại 11mm dài 30cm Keo có màu trắng sữa. Nhiệt độ nóng chảy keo 120-150 °C. Thường được sử dụng cố định mạch và các linh kiện điện tử, và giúp giảm nhiệt trên các linh kiện có sinh nhiệt.

 

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí ? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN