Lý do In Offset bị lệch màu?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 10/02/2022
ly-do-in-offset-bi-lech-mau

Lý do In Offset bị lệch màu?

Trong quá trình in ấn việc bị lệch màu trên ấn phẩm so với bản thiết kế là sự cố rất thường gặp. Màu sắc có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan. Do vậy, để sản phẩm in có đạt được độ chính xác cao nhất thì cần kết hợp bởi nhiều yếu tố kỹ thuật và kỹ năng của chuyên viên in ấn.

Để giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này thì trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những nguyên nhân dẫn đến tình trạng in offset bị lệch màu.

👉Mực in Offset ở đâu GIÁ TỐT NHẤT?

👉Mực in Offset ở đâu CHẤT LƯỢNG NHẤT?

👉Mực in Offset ở đâu UY TÍN NHẤT ?

👉Mực in Offset ở đâu DỊCH VỤ CHU ĐÁO NHẤT?

👉Mực in Offset BẮC NINH GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

-----------------------------------------------

 

Mực in Offset ở đâu CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Các màn hình máy tính có độ phân giải tầm trung bình sẽ hiển thị màu sắc khác nhau tùy thuộc vào máy tính, các loại màn hình, hiệu chỉnh nút điều khiển độ sáng / tương phản cũng cho các hiệu ứng màu sắc hiển thị khác nhau.

Công nghệ in phun và máy in laser đại thật mang lại cho người dùng nhiều sự tiện lợi, nhưng những máy in này thường không có dải màu mà những máy in chuyên nghiệp có được. Điều này sẽ rất rõ ràng trong trường hợp của màu sắc tươi sáng, đặc biệt  đối với những màu tối hoặc màu sắc phức tạp.

– Do máy in: Máy in có độ phân giải màu thấp, chất lượng kém thường không xử lý được màu sắc của ấn phẩm một cách tối ưu. Không những vậy sản phẩm in offset ra còn có thể bị nổi hột (nổi bọt).

– Kỹ thuật in: Đây là yếu tố phụ thuộc trình độ của chuyên viên in ấn. Đứng dưới góc độ khách hàng thì chúng ta rất khó kiểm định được việc này.

– Việc sử dụng mã màu theo pantone tại các xưởng in bình ân thường là không chuẩn. Có thể nói mỗi nơi lại một chuẩn màu riêng nên đôi khi dùng pantone cũng không thể chính xác được.

– Thời gian in ấn: Thông thường một ngày in name card 10 hộp. Một tháng sau, in tiếp 10 hộp,  thế nhưng 10 hộp sau lại có màu sáng hơn 10 hộp trước. Vì thời gian khác nhau cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc pha màu khi in ấn.

– In ghép: Một số xưởng in offset thường kết hợp in ghép bài in của ta với bài người khác, vì vậy mà việc lệch màu là thường xuyên xảy ra. In ghép là một kỹ thuật khá hay nhưng luôn đòi hỏi kỹ thuật cao, nếu như sai sót thì việc lệch màu là chuyện hiển nhiên.

– Chất liệu: Tại sao in ấn danh thiếp thì màu sắc đẹp hơn, nhưng khi in bao thư giấy fort thì màu lại bị màu sẫm hơn. Lý do là vì, giấy fort cơ bản là hút màu tốt hơn hơn giấy bình thường.

 

Mực in Offset ở đâu CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Chuyên nhập khẩu cho các nhà máy in ấn lớn tại Việt Nam các loại keo hạt , keo bột, keo bồi nhiệt , keo sữa dán giấy, keo bồi giấy, keo thạch, keo dán bao bì, keo hotmelt, keo dán hộp, keo nến..Băng dính dán góc, băng keo dán hộp, băng dính 3M9448A,9988EG, hàn the, xút, mực in Offset, mực in UV Offset, Megacure,phụ gia hóa chất nghành in,keo cán màng, keo vỉ, keo phủ bóng, mực phủ sần, keo phá màng, nam châm hộp giấy, dầu bóng, phủ bóng, phủ mờ, nước rửa lô, chất rửa bản in..v..v

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Keo thạch - Keo nhiệt các loại, Mực in Offset, Mực in UV, phụ gia nghành in ,chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN