Màu sắc bao bì đầy cảm xúc sẽ giúp sản phẩm bán chạy hơn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 23/08/2022
mau-sac-bao-bi-day-cam-xuc-se-giup-san-pham-ban-chay-hon
Thiết kế bao bì đã đi lên từ tiêu dùng vật chất của sản phẩm đến tiêu dùng tinh thần và tiêu dùng cảm quan. Vẻ đẹp bên ngoài của bao bì là một phần không thể thiếu trong việc bán sản phẩm, và màu sắc là phương tiện biểu đạt chính để truyền tải cảm xúc. Màu sắc có thể được biểu thị bằng sự giàu sang, sang trọng, quý phái, v.v. và có thể gây được tiếng vang cho con người trong những cung bậc cảm xúc tâm lý khác nhau. sản phẩm để thúc đẩy tốt hơn việc bán sản phẩm. Với thực tế là người tiêu dùng nông sản chủ yếu là giới trẻ, việc truyền đạt cảm xúc về màu sắc bao bì của các sản phẩm nông nghiệp nên có xu hướng sống động, thời trang, xanh và lành mạnh và sinh thái nguyên bản. Màu sắc thiết kế hướng đến con người, là cầu nối giữa sản phẩm và con người, để màu sắc bao bì có tính truyền cảm, được người tiêu dùng đón nhận và công nhận một cách tích cực.
 
        Sự phát triển và thay đổi của bao bì sản phẩm được sinh ra từ nền tảng của thời đại, thiết kế màu sắc của bao bì là để phục vụ cho việc theo đuổi cái đẹp trong các thời đại khác nhau. Ngày nay, con người hướng về thiên nhiên và ủng hộ thiên nhiên nên màu sắc bao bì cần thể hiện được bản chất thuần túy của nông sản, khi thiết kế bao bì phải khoác lên mình một lớp áo sinh thái nguyên bản cho sản phẩm - hương vị nguyên bản, đơn giản ban đầu, và hương vị nguyên bản là ý tưởng thiết kế mà màu sắc bao bì cần phản ánh. Từ bỏ phương pháp phối màu truyền thống, chuyển đổi tư duy thiết kế để bao bì mang cảm giác thời đại, như kiểu dáng tươi nhỏ đang được ưa chuộng, áp dụng phương pháp minh họa kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để tạo nên những bao bì nông sản có họa tiết. và độ tin cậy.
       Màu sắc của vùng là biểu tượng của văn hóa. Sử dụng màu này làm màu bao bì, kết hợp với mẫu vùng và lựa chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp, chúng tôi có thể thiết kế bao bì thời trang "mang hương vị đất". Các sản phẩm nông nghiệp đơn giản và tự nhiên, và việc sử dụng màu sắc của vùng có thể làm nổi bật các đặc điểm của sản phẩm của họ, chẳng hạn như văn hóa vùng và đặc điểm của sản phẩm, đồng thời dễ nổi bật so với các sản phẩm tương tự, để thay đổi tính đồng nhất của các sản phẩm nông nghiệp và giúp tạo thương hiệu. Màu sắc vùng miền có thể được chiết xuất từ ​​nghệ thuật dân gian, trang phục truyền thống, phong tục dân gian, v.v., để làm sâu sắc thêm nội hàm văn hóa của bao bì sản phẩm, đồng thời phản ánh gu thẩm mỹ và sở thích của người dân. Yếu tố vùng miền trong mẫu mã bao bì nông sản càng mạnh thì bản chất văn hóa của bao bì càng nổi bật, giá trị gia tăng của sản phẩm càng cao. Việc đóng gói các sản phẩm nông nghiệp sẽ được thực hiện thông qua màu sắc và các yếu tố khác.
 
       Thế giới màu sắc đầy màu sắc và lộng lẫy. Màu sắc hài hòa là một kiểu thưởng thức từ giác quan đến thể chất và tinh thần. Tính thẩm mỹ của màu sắc bao bì cần được phản ánh thông qua thiết kế toàn diện các yếu tố sản phẩm của nó, chẳng hạn như sự thống nhất và phối hợp của hoa văn và màu sắc, bố cục và màu sắc, vv Màu sắc đạt được hiệu ứng hình ảnh của cấu hình tối ưu. Thứ nhất, nhóm người tiêu dùng nông sản chủ yếu là người trẻ tuổi, dùng để tự tiêu hoặc làm quà biếu nên màu sắc có thể phù hợp với độ sáng cao và tông màu nhẹ nhàng. Thứ hai, sự phát triển của du lịch được bán như một sản phẩm nông nghiệp đặc trưng, ​​và thiết kế màu sắc chủ yếu dựa trên “thổ”, tức là cấu hình màu sắc cần tăng cường hương vị địa phương. Tựu chung lại, màu sắc bao bì của nông sản cần tuân theo nguyên tắc phối màu thiết kế để làm đẹp bao bì, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt thì màu sắc bao bì của Midea mới có thể giành được chỗ đứng trong cạnh tranh sản phẩm.
         Bảo vệ môi trường là một khía cạnh và xu hướng quan trọng trong nghiên cứu và phát triển thiết kế bao bì, đồng thời nó cũng là biểu hiện chính của sức khỏe xanh của nông sản. và thủy ngân, là chất độc và không được sử dụng trong bao bì nông sản, một mặt mực làm bay hơi các khí độc hại và gây ô nhiễm môi trường khí quyển. Màu sắc bao bì của các sản phẩm nông nghiệp nên sử dụng mực in thân thiện với môi trường hoặc sử dụng các vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường làm nguyên liệu đóng gói, chẳng hạn như giấy kraft. sản phẩm và bao bì.
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN