Màu sắc là yếu tố thu hút khách hàng nhất trong thiết kế bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 15/09/2022
mau-sac-la-yeu-to-thu-hut-khach-hang-nhat-trong-thiet-ke-bao-bi
Màu sắc là yếu tố thu hút khách hàng nhất trong thiết kế bao bì, nếu màu sắc được kết hợp phù hợp, người tiêu dùng sẽ có cảm giác dễ chịu sau khi nhìn thấy, điều này có thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Màu sắc của bao bì bị hạn chế bởi các thuộc tính của sản phẩm và bản thân màu sắc cũng có các thuộc tính của nó. Do đó, việc sử dụng màu sắc nên thận trọng và nên cố gắng nhỏ và tinh tế, súc tích và sống động, hoặc tươi tắn và trang nhã, hoặc lộng lẫy và chuyển động, hoặc đơn giản và tự nhiên, có tính đến phong tục và thói quen đánh giá của người tiêu dùng, và cũng xem xét cấp lớp, dịp, sự đa dạng, Các màu sắc khác nhau được sử dụng cho các đặc điểm khác nhau. Thiết kế cần chú ý đến sự thống nhất giữa màu sắc và phong cách tổng thể, không sử dụng quá nhiều màu sắc, cũng không sử dụng vàng bạc ở mọi nơi, tạo cho người nhìn cảm giác hào nhoáng. Sản phẩm cần được nghiên cứu, phân tích nghiên cứu, học hỏi thế mạnh của nhau và thiết kế bao bì có tính cạnh tranh, nổi bật giữa nhiều sản phẩm.
 
 
  Thiết kế hoa văn của bao bì sử dụng màu xanh lá có thể làm cho sản phẩm trở nên sinh động và thú vị hơn. Tuy nhiên, hoa văn trên một số bao bì đã lỗi thời, rườm rà, chất lượng hàng hóa không cao, thiếu ý nghĩa thời đại, mang tính lặp lại, không có cá tính. Các hoa văn cổ như rồng, phượng được sử dụng bừa bãi. Điều đó có nghĩa là nên được cung cấp một nội dung mới, một cuộc sống mới, và một hình thức mới, một tinh thần cần được tích hợp vào nó, và một giá trị cần được phản ánh. Truyền thống nên là một phong cách, một thời trang, mang tính biểu tượng hơn và ngắn gọn hơn. Ngành công nghiệp bao bì thực sự truyền thống mang lại cho mọi người cảm giác về văn hóa, ý nghĩa và thế giới khác, cũng phù hợp với tính cách.
 
  Văn bản của bao bì cũng là một phần quan trọng của thiết kế, một bao bì có thể không có trang trí nhưng không thể không có văn bản, giống như cùng một người, người đó phải có tên, văn bản của bao bì phải ngắn gọn và rõ ràng và phản ánh đầy đủ các thuộc tính của sản phẩm. Phông chữ và ký tự khó đọc, phông chữ quá cứng và có các góc sắc nét cũng không phù hợp. Nó là một mặt hàng mang đậm tính truyền thống và dân tộc Nghệ thuật thư pháp có lịch sử lâu đời, rất nghệ thuật và trang trí, có thể sử dụng thư pháp một cách hợp lý để phản ánh di sản văn hóa phong phú và lịch sử văn hóa lâu đời của dân tộc , điều đó là tốt nhất, nhưng hãy sử dụng phông chữ dễ hiểu, dễ đọc và dễ nhận ra và sử dụng ít phông chữ thảo hoặc không rõ ràng. Hãy đảm bảo tính đến sự phân biệt của người tiêu dùng và làm rõ ràng nhìn lướt qua.
 
  Ngoài ra, mẫu mã bao bì phải tuân theo các quy định liên quan về “bao bì xanh” , dấu hiệu bao bì phải bắt mắt, gọn gàng, rõ ràng, có nhãn đầy đủ, ghi rõ tên sản phẩm, tên nhà sản xuất, địa chỉ, ngày sản xuất và số lô, hạn sử dụng, phẩm cấp, khối lượng tịnh, nhãn hiệu, mã tiêu chuẩn sản phẩm, nếu có thay đổi có thể in thành nhãn dán để thuyết minh bổ sung.
  Nói một cách dễ hiểu, chất liệu, màu sắc, hoa văn, ký tự và các yếu tố khác trong thiết kế bao bì có liên quan mật thiết đến sản phẩm. Vấn đề quan trọng nhất là làm thế nào để truyền tải thông tin sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng. .
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN