Một số khái niệm và lưu ý khi dùng bột phun SPRAY POWDER LX-300 trong in offset

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 22/12/2021
mot-so-khai-niem-va-luu-y-khi-dung-bot-phun-spray-powder-lx-300-trong-in-offset

Một số khái niệm và lưu ý khi dùng bột phun SPRAY POWDER LX-300 trong in offset

Có rất nhiều bạn cung cấp vật tư cho các xưởng in và cũng có rất nhiều bạn vận hành máy in công nghiệp tại tại các xưởng in. Tuy nhiên họ thường ít quan tâm đến việc lựa chọn loại bột phun phù hợp, điều chỉnh lưu lượng bột phun như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất cho từng loại tài liệu, các loại giấy in khác nhau.

Và trong ngành in ấn hiện nay, hầu hết mọi người thường nghĩ bột phun SPRAY POWDER LX-300 trong in offset chỉ có 1 và cách dùng là như nhau. Tuy nhiên những suy nghĩ đó hoàn toàn là sai lầm, qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về khái niệm bột phun, cách sử dụng và đặc tính các loại bột phun :

bot-da-bot-kho-muc-bot-giay-phun-bot-in-lx-300-spray-powder-lx-300

1. Khái quát về Bột phun khô SPRAY POWDER LX-300

Nhiệm vụ của bột phun SPRAY POWDER LX-300 là tạo ra khoảng cách giữa các tờ in còn ướt, khoảng cách này ngăn chặn hiện tượng bóc tách lớp mực trên mặt tờ in bên dưới dính lên lưng tờ in bên trên ở chồng giấy in ra và cung cấp thêm oxy nhằm đẩy nhanh quá trình khô theo cơ chế oxy hóa.

Căn cứ để đánh giá chất lượng bột phun SPRAY POWDER LX-300 là kích thước các hạt bột. Trước hết kích thước hạt bột phải đồng đều, nhờ đó mà tạo được khoảng phân cách giữa các tờ in chỉ với một lượng nhỏ bột phun. Khi kích thước đồng đều, mỗi hạt bột sử dụng đều có ích, giảm lượng bụi hình thành ở phần ra giấy. Do tác động làm khô và sự ngưng tụ, bột phun có thể bám vào nhiều vị trí ở phần ra giấy thành từng mảng, khi những mảng tích tụ này rơi xuống có thể gây ra hiện tượng bám từng mảng bột trên mặt tờ in.

Vì vậy nên chỉ nên sử dụng bột phun SPRAY POWDER LX-300 có những đặc tính tốt: tạo khoảng phân cách đồng đều, lượng tiêu thụ bột là tối thiểu và giảm lượng bụi hình thành.

Bột giấy - Bột khô mực- Bột phấn -Phun bột in LX-300 -SPRAY POWDER LX-300

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN