Mực in offset HH UV161- UV 161 黑S

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 13/10/2022
muc-in-offset-hh-uv161-uv-161-s

Mực in offset HH UV161- UV 161 黑S

Quy cách đóng gói: 1kg / lon, 10 lon / thùng

■ Thời hạn sử dụng: 1 năm

■ Lưu ý: Vui lòng giữ không khí lưu thông tại nơi làm việc để tránh cháy nổ; Vui lòng trang bị bảo hộ lao động vì nó có thể hơi kích ứng da; cần đốt khăn lau đã lau sản phẩm hoặc giao cho công ty chuyên nghiệp xử lý; vui lòng đọc kỹ MSDS của sản phẩm trước khi sử dụng.

Mực in offset UV161 dòng Hanghua UV có thể bảo quản được

■ Mực dòng UVl61 là loại mực UV thông thường, được sử dụng rộng rãi, bao gồm in nhãn thuốc lá, in nhãn tự dính, v.v. Đây là loại mực in offset có thể xử lý được bằng tia UV với khả năng in tuyệt vời và nhiều ứng dụng, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ T & KTOKA của Nhật Bản và sử dụng nguyên liệu nhập khẩu tiên tiến. Đặc tính sản phẩm Với đặc tính bám dính tuyệt vời, máy thích hợp để in trên các vật liệu không thấm nước như giấy Dowling cao cấp, giấy lá kim loại, giấy tổng hợp, polyetylen (PE), polyvinyl clorua (PVC), polyeste (PET), v.v. . 

Mực có tốc độ đóng rắn nhanh và khả năng in tốt, phù hợp để in tốc độ cao. Sau khi đóng rắn, màng mực có độ bền cao, khả năng chống mài mòn và kháng dung môi tuyệt vời. Khi in bao bì và nhãn mác yêu cầu độ bền, vui lòng sử dụng loại mực bền như vậy

Mực in offset HH UV161- UV 161 黑S

 

■ Với đặc tính bám dính tuyệt vời, nó thích hợp để in trên các vật liệu không thấm nước như giấy Dowling cao cấp, giấy lá kim loại, giấy tổng hợp, polyetylen (PE), polyvinyl clorua (PVC), polyester (PET), v.v.

■ Tốc độ đóng rắn nhanh, khả năng in tốt, thích hợp cho in tốc độ cao.

■ Sau khi đóng rắn, màng mực có độ bền cao, khả năng chống mài mòn và kháng dung môi tuyệt vời, phù hợp để in bao bì và nhãn có yêu cầu về độ bền.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN