Mực in offset ở đâu rẻ nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 10/02/2022
muc-in-offset-o-dau-re-nhat

👉Mực in Offset ở đâu GIÁ TỐT NHẤT?

👉Mực in Offset ở đâu CHẤT LƯỢNG NHẤT?

👉Mực in Offset ở đâu NHANH NHẤT?

👉Mực in Offset ở đâu DỊCH VỤ CHU ĐÁO NHẤT?

👉Mực in Offset BẮC NINH GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

-----------------------------------------------

muc-in-offset-trong-cong-nghiep-san-xuat-bao-bi-in-an

Mực in Offset là một thể các hạt pigment được trộn đều trong chất liên kết hay chất dẫn. Hạt pigment dùng tạo màu và quyết định mực in trở nên trong suốt hay đục.

Trong lớp Mực in Offset chất dẫn phải được thay đổi trở nên một dạng đặc với độ nhớt là 40-100 Pa.s, độ ẩm cao, bền với nước để có thể kết dính các hạt pigment lên trên bề mặt của vật liệu in. Trong mực in offset sẽ không xảy ra hiện tượng như là tạo nhũ tương.

Các loại Mực in Offset gồm rất nhiều loại với tính chất khác nhau. Điều này nhằm tạo tính phù hợp khi in trên bề mặt các loại vật liệu in khác. Có rất nhiều công thức mực in offset khác nhau tùy vào mục đích in ấn của bạn.

Thành phần mực in có thể khác nhau về độ trong suốt, độ bền sáng, độ bền nhiệt, độ bền với hóa chất và các chất tẩy rửa nếu không kể đến bề mặt vật liệu in. 

 

muc-in-offset-trong-cong-nghiep-san-xuat-bao-bi-in-an

Khi in Mực in Offset sẽ tiếp xúc với nước tạo nên một độ ẩm nhất định trong suốt thời gian in. Tuy nhiên không nên để Mực in Offset pha lẫn với quá nhiều nước vì điều này sẽ làm cho bề mặt in ấn bị bắt màng dơ và phủ một lớp mực mỏng. Vấn đề này khá quan trọng trong quá trình in với mực in offset. Khi in cần có kỹ thuật in chính xác và kinh nghiệm thợ in để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN