Mực in offset UV161 tại Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 03/08/2021
muc-in-offset-uv161-tai-bac-ninh

Mực in offset UV161 có thể bảo quản được

■ Mực dòng Offset UVl61 là loại mực UV phổ biến với nhiều ứng dụng, bao gồm in nhãn thuốc lá, in nhãn tự dính, v.v. Đây là loại mực in offset có thể xử lý được bằng tia UV với khả năng in ấn tuyệt vời và nhiều ứng dụng, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ T & KTOKA của Nhật Bản và sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. 

 

Mực in offset UV161

 

Sản phẩm có hiệu suất bám dính tuyệt vời và phù hợp để in trên các vật liệu không thấm nước như giấy rừng cao cấp, giấy lá kim loại, giấy tổng hợp, polyetylen (PE), polyvinyl clorua (PVC) và polyeste (PET). 

 

 

Mực có tốc độ đóng rắn nhanh, khả năng thích ứng in ấn tốt, thích hợp để in tốc độ cao. Sau khi đóng rắn, màng mực có độ bền cao, khả năng chống mài mòn và kháng dung môi tuyệt vời. Khi in bao bì, nhãn mác có yêu cầu về độ bền, vui lòng sử dụng loại mực có độ bền này.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng MỰC IN  các loại, mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN