Mực in UV chất lượng cao tại Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 19/08/2021
muc-in-uv-chat-luong-cao-tai-bac-ninh

Phân biệt mùi vị mực

Khi mua mực, chúng ta phải “nếm thử” để đánh giá mùi của mực UV, có hai chỉ số, một là mùi trong quá trình thi công, nguyên nhân chính là dung môi còn sót lại trong mực UV. Trong trường hợp bình thường, Lượng dung môi tồn dư là 2% Hoặc ít hơn, trong những trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như bao bì thuốc lá, mực UV yêu cầu dưới 0,5%, nhưng ngày nay với giá dầu tăng cao, nhiều nhà cung cấp thêm nhiều dung môi, chẳng hạn như cồn và toluen, để giảm chi phí của mực UV, và cao nhất có thể lên tới 25%, điều này gây bất lợi cho sự phát triển lâu dài của mực UV và bảo vệ môi trường.

Một chỉ số khác để đánh giá mùi của mực UV là mùi còn sót lại của mực UV sau khi thi công, nó không thể biến mất sau một thời gian dài, nguyên nhân chính là do lựa chọn vật liệu mực UV không đúng cách và sử dụng một số loại mực khác có mùi nhưng rẻ tiền hóa chất.Có một điểm là khó cải tạo cơ bản, chủ yếu do giá thành và lựa chọn vật liệu phù hợp.

 

Mực in UV chất lượng cao tại Bắc Ninh - Bảo Bảo

 

Điểm quan trọng nữa là giá mua mực UV . Giá mua mực UV cần được đánh giá từ thương hiệu và hiệu quả chi phí của loại mực đó. Nhiều nhà cung cấp mực in đa cấp có sự lẫn lộn tốt và xấu, nếu không so sánh, bạn có thể mua phải sản phẩm với giá cao hơn, hoặc sản phẩm mực in không chính hãng. Khi mua mực UV chúng ta cũng phải tính đến chi phí vận chuyển, do đó việc lựa chọn nhà cung cấp mực uy tín với giá cả hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Rất tiện lợi để mua bất kỳ loại mực in nào trên trang web. Vật liệu in rất tiện lợi. Bạn có thể mua loại mực mình muốn chỉ với vài cú click chuột. Giá mực in bán ra thấp như giá xuất xưởng, là cơ sở tốt nhất để các công ty in, nhà máy in mua mực in.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng MỰC IN  các loại, mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com

Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN