Mực in UV thân thiện với môi trường

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 27/08/2021
muc-in-uv-than-thien-voi-moi-truong

 

Ngày nay, yêu cầu lưu trữ trong các hồ sơ thông tin thông thường ngày càng trở nên phổ biến, ví dụ như việc ghi chép hay đóng dấu thông thường cũng yêu cầu thông tin ghi được phải chịu được ngâm nước, ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất khác nhau.

 So với các loại mực in nhuộm hay mực in truyền thống, mực in bột màu hay mực in có những lợi thế riêng trong việc đáp ứng những yêu cầu này. Sự phát triển của bột màu gốc nước cho các cấu hình mực này cũng ngày càng được chú ý nhiều hơn. 

Bài viết này chủ yếu giới thiệu việc nghiên cứu và phát triển bột màu gốc nước của chúng tôi được sử dụng trong mực nước và các sản phẩm mực in, đồng thời thảo luận về các vấn đề liên quan trong quá trình phát triển. Bột nhão gốc nước sử dụng bột màu làm chất màu, nước làm môi trường phân tán, dung môi và chất phụ gia thích hợp, để bột nhão có thể được sử dụng trong các loại mực nước và các sản phẩm mực in khác nhau.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO  mực in UV

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Mực in  các loại, Mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN