Mực UV thân thiện với môi trường đậu nành (Mực UV Soy)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 14/04/2022
muc-uv-than-thien-voi-moi-truong-dau-nanh-muc-uv-soy

Mực UV thân thiện với môi trường đậu nành (Mực UV Soy)

Số mô hình mặt hàng: UV MEGACURE SO

Mực đậu nành UV thân thiện với môi trường, phù hợp với các sản phẩm có yêu cầu cao về môi trường.

Phạm vi ứng dụng: Thích hợp cho các tông vàng và bạc, giấy tổng hợp, các tông vàng và bạc, PVC, PST và PP, PE, PET và các chất nền nhựa khác được xử lý bề mặt.

Đặc điểm: Màu sắc tươi sáng, độ bóng tốt, độ trong suốt, mịn và không bay mực, chấm rõ ràng, chống dính và chống xước tốt, siêu bám dính, tính linh hoạt cao, khả năng chống lại hầu hết các dung môi hữu cơ và kiềm, không dễ khử màu, khả năng in tốt , có thể đạt được hiệu quả in ấn tinh tế. Cải thiện độ bám dính đối với bề mặt không thấm nước.

Mực đậu nành không có chất bay hơi VOCs. VOCs là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có trong dầu mỏ và chứa các hydrocacbon đa vòng thơm, là một trong những chất gây ung thư mạnh nhất. Trong quá trình sản xuất, in, làm khô mực hoặc trong quá trình làm sạch thiết bị và mực thải

Trong quá trình xử lý, một số lượng lớn các thành phần hữu cơ bị bay hơi, điều này không chỉ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của người vận hành sản xuất mà còn gây ra thiệt hại lớn cho môi trường. ô nhiễm môi trường. Khi sản xuất mực in, sấy in, hoặc vệ sinh thiết bị sản xuất và cơ sở in, nếu sử dụng mực đậu nành, lượng khí thải VOC sẽ giảm, có lợi cho môi trường và sức khỏe.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN