Mực và chất nền trong nghành công nghiệp in ấn bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 07/07/2022
muc-va-chat-nen-trong-nghanh-cong-nghiep-in-an-bao-bi
Mực và chất nền
  Với sự phát triển của công nghệ in phun, hai thứ mà ngành công nghiệp này phải chú trọng là chất nền và mực in. Trước đây, phạm vi chất nền cho in phun có còn là mối quan tâm hợp lệ đối với báo chí không? Taishi Motoshige, Giám đốc tiếp thị của Screen Europe, nhấn mạnh: “Không hẳn, có rất nhiều vật liệu phủ bề mặt để in phun.
 Ông Kosh đồng ý, "Khách hàng của chúng tôi đang in hầu hết các sản phẩm của họ bằng cùng một loại vật liệu mà họ sử dụng trong flexo. Đây là một lợi thế rất lớn vì họ có một lượng lớn các vật liệu này và do đó giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, đó cũng là một lợi thế bởi vì họ có ít loại vật liệu hơn trong kho. ”
  Philip Easton, giám đốc giải pháp in kỹ thuật số tại Domino’s cho biết: “Có những vật liệu dành riêng cho máy in phun, nhưng xu hướng ngày càng chuyển sang sơn phủ, có thể cung cấp chất lượng tuyệt vời trên cả máy in flexo và máy in phun”, Philip Easton, giám đốc giải pháp in kỹ thuật số tại Domino’s, cho biết thêm. nhiều loại phương tiện khác nhau, hầu hết được in bằng mực Domino UV90 mà không cần sơn lót, nhưng có mối quan hệ giữa loại phương tiện và mực in, câu hỏi đặt ra là liệu chất lượng đầu ra có được khách hàng chấp nhận hay không. Vấn đề hộp sóng, nhưng quá trình này thường được kiểm soát bởi bộ chuyển đổi, ít nhất là khi họ tự tạo ra các bo mạch của riêng mình.
 
In phun kỹ thuật số cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt đòi hỏi loại mực gốc nước tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn thực phẩm hiện hành, đây là điều bắt buộc ở xu hướng mới trong tương lai gần
 
  Mực gốc nước sẽ ngày càng trở nên quan trọng? Philip Easton giải thích, “Mực gốc nước thường là lựa chọn hàng đầu, nhưng có những hạn chế về ứng dụng. Chúng tôi tin rằng trong thị trường bao bì gấp nếp, khả năng in phun là lựa chọn hàng đầu và phù hợp với yêu cầu của sản phẩm, nó có thể thay thế một số loại mực in phun UV đóng rắn "Có rất nhiều chất liệu nhãn nhựa trong vật liệu dẻo, và ngay cả trong nhãn, có gốc nước, chất lượng in không tuyệt vời và việc làm khô và dính là những thách thức chính."
  Tuy nhiên, Taishi Motoshige tự tin, ít nhất là khi nói đến bao bì linh hoạt. “In phun kỹ thuật số cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt đòi hỏi loại mực gốc nước tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn thực phẩm hiện hành, đây là điều bắt buộc ở xu hướng mới trong tương lai gần "
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN