Những hạn chế của sản xuất bao bì địa phương

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 29/08/2022
nhung-han-che-cua-san-xuat-bao-bi-dia-phuong
Đánh giá tình hình thiết kế bao bì sản phẩm bản địa hiện nay, một số sản phẩm bản địa có màu sắc và kiểu mẫu bao bì không phù hợp; chất liệu bao bì không phù hợp với đặc tính của sản phẩm; hình dáng bao bì thiếu tính mới và các vấn đề khác cũng trực tiếp làm giảm ham muốn mua của người tiêu dùng. . Một trong những nguyên nhân của những vấn đề này là do khu vực này thiếu các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp hơn, khiến cho việc đóng gói các sản phẩm bản địa chưa hợp lý. Nó làm giảm giá trị gia tăng của sản phẩm, khó đáp ứng hiệu quả nhu cầu của các đối tượng tiêu dùng khác nhau về bao bì nông sản và cuối cùng là khó quảng bá đến người tiêu dùng, từ đó hạn chế sự phát triển của các sản phẩm bản địa .
2. Có sự sai lệch trong khái niệm thiết kế của hộp bao bì sản phẩm bản địa
       Để sản phẩm bản địa thu hút người tiêu dùng tốt, chúng phải có nội hàm nhân văn sâu sắc hơn trong quá trình thiết kế bao bì, và tuân thủ quan điểm thiết kế hướng đến con người trong dự án thiết kế bao bì hộp. Tuy nhiên, theo tình hình thiết kế bao bì sản phẩm bản địa hiện nay, ý tưởng thiết kế hướng đến con người là chưa đủ nổi bật, các nhà thiết kế vẫn chú trọng hơn đến ý tưởng chủ quan của họ trong dự án thiết kế và không tính đến người tiêu dùng. bao bì không đủ hấp dẫn.
3. Đặc điểm khu vực của hộp bao bì sản phẩm đặc biệt không đủ nổi bật
       Trong quá trình thiết kế bao bì, các sản phẩm bản địa cũng nên làm nổi bật các đặc điểm của địa phương để được gọi là sản phẩm bản địa. đại diện cho nền kinh tế địa phương. Trong trường hợp này, thiết kế bao bì của các sản phẩm địa phương thiếu đặc điểm địa phương và văn hóa lịch sử, đồng thời thiếu một sự quyến rũ nhất định.
4. Thiết kế bao bì của các sản phẩm bản địa thiếu nhận thức về thương hiệu
       Một vấn đề khác trong quá trình thiết kế bao bì của các sản phẩm bản địa  là thiếu nhận thức về thương hiệu. bất kỳ ý tưởng nào trong quá trình thiết kế. Xem xét nhu cầu tạo thương hiệu cho các đặc sản địa phương này, một số trong số họ có nhận thức về thương hiệu và chưa có đủ công chúng nên mức độ phổ biến của chúng không đủ cao. 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN