Những lưu ý khi sử dụng mực in Offset Bauhinia

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 22/02/2022
nhung-luu-y-khi-su-dung-muc-in-offset-bauhinia

Trong trường hợp bình thường, mực in Offset có thể được sử dụng trực tiếp trên máy. Khi nhiệt độ phòng quá thấp hoặc bề mặt của giấy trong tình trạng kém, bạn có thể thêm chất tạo bọt hoặc dầu bóng. Lượng khuyến nghị là hơn 3%. Thêm một lượng chất hút ẩm thích hợp, lượng khuyến nghị nhỏ hơn 1%.

  Dữ liệu trên là kết quả của quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhưng tác dụng thực tế của sản phẩm mực in Offset và liệu nó có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không sẽ thay đổi tùy theo môi trường in ấn và chất liệu in của khách hàng. Khách hàng nên kiểm tra sản phẩm để tuân thủ trước khi in.

   Công ty chúng tôi là đại lý cấp 1 của mực in Offset Bauhinia, các loại mực khác quý khách hàng có thể tư vấn chi tiết. Do công nghệ hoàn thiện của mực in Offset Bauhinia , loại mực này thường không chỉ được bán trong lon mà còn được bán nguyên hộp. 

   Mực in Offset được đóng gói trong lon thiếc trong các thùng carton. Tuy nhiên, do quãng đường vận chuyển xa và chất lượng chuyển phát thấp nên gói hộp thiếc mà bạn nhận được có thể bị biến dạng., Đây là một tình huống bình thường, không thể tránh khỏi, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng, chi phí vận chuyển do người mua chịu.

Dòng mực này thích hợp cho in offset máy bốn màu, giấy tráng in hai máy, với khả năng thích ứng in tốc độ cao tốt, độ trong suốt cao, hiệu suất in đè tốt, mật độ truyền cao, hiệu suất chi phí cao, phù hợp với 10.000 bản in / giờ in các yêu cầu. Thời hạn sử dụng bao bì 2kg: ba năm với hiệu suất dòng chảy tốt. Phạm vi thích ứng với nhiệt độ và độ ẩm. Nó có khả năng thích ứng và chuyển nhượng in ấn tốt. Độ cân bằng giữa mực và nước tốt, phù hợp với yêu cầu in hơn 10.000 bản in / giờ. Khô nhanh trên giấy, khô trên máy chậm.

Công ty chúng tôi là đại lý cấp 1 của mực Bauhinia tại Bắc Ninh, để tìm hiểu sản phẩm, hướng dẫn mua hàng hoặc tìm hiểu các loại mực khác, quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết tại zalo :0961168792

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN