Những sáng tạo trong thiết kế bao bì tai nghe

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 29/09/2022
nhung-sang-tao-trong-thiet-ke-bao-bi-tai-nghe

1. Hộp tai nghe hình hộp, có in các hình hình học lấp đầy toàn bộ hộp. Nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy rằng những hình này là một số nút được sử dụng trong trình phát, đó là "tạm dừng" và "dừng". "Chơi", sự sắp xếp có vẻ lộn xộn và lộn xộn ở tất cả, nhưng tạo một cảm giác thiết kế.


2. Bắt đầu từ màu sắc và họa tiết của tai nghe bluetooth, hộp bao bì sử dụng nền trắng, chữ xám và bạc nóng, hình ảnh sản phẩm thực tế chiếm 1/2 mặt trước hộp, bố cục vừa phải với dòng chữ bên dưới và các dòng trên, và hình ảnh được phối hợp đơn giản.


3. Hộp đựng tai nghe này cồng kềnh và dễ gây cảm giác nặng nề cho người nhìn, vì vậy nhà thiết kế đã sử dụng phương pháp mở đặc biệt, cũng như trắng đen rõ ràng, để chia tổng thể thành hai nửa một cách trực quan, với diện tích lớn hơn các dòng chữ. được in trên một mặt, và một nửa hình ảnh thực tế của tai nghe được in ở mặt nhỏ hơn, cân đối với nhau. Mở cửa sổ bên hông, bạn có thể nhìn thấy tai nghe bên trong, điều này làm giảm cảm giác buồn tẻ của hộp.


4. Khác với 3 mẫu trên, màu sắc của hộp này là xanh đỏ tạo thêm không khí thời trang, mặt trước của tai nghe xuất hiện dưới dạng đường viền đơn giản, có thêm các đường nét và ghi chú nên hộp đựng tai nghe thật. có thể được tích hợp vào hộp.
 


6. Hộp đóng gói tai nghe của Sony đầy những ý tưởng thông minh, chiếc tai nghe đã trở thành những nốt nhạc nhỏ, vang "made for music", hộp được làm từ chất liệu acrylic, tươi tắn và phóng khoáng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN