Phân tích ứng dụng của mực UV trong in offset bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 23/08/2021
phan-tich-ung-dung-cua-muc-uv-trong-in-offset-bao-bi

 

Mực UV là loại mực thân thiện với môi trường đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với khả năng đóng rắn (khô) tức thì, không chứa dung môi bay hơi, ứng dụng đơn giản và tiện lợi. Mực UV bao gồm UV mờ, UV ice, UV foam, UV Các loại mực bao bì đặc biệt như: nhăn, UV nổi, UV khúc xạ, UV đá quý, UV cố định tia UV, vecni UV… được in trên bề mặt đế có độ bóng gương kim loại bằng công nghệ in lụa, sau khi được xử lý bằng thiết bị sấy bằng tia cực tím Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong bao bì và in ấn cao cấp, tinh tế, độc đáo như thuốc lá, rượu, mỹ phẩm, sản phẩm sức khỏe, thực phẩm, dược phẩm, v.v.

Việc mực UV khô nhanh và nhiều loại chất nền đã giúp nó phát triển nhanh chóng trong ngành in ấn, nhanh chóng chiếm lĩnh một phần thị trường và có phạm vi rộng không gian phát triển và Động lực phát triển rất mạnh. Bài viết này thảo luận về các đặc tính và ứng dụng của mực UV.

 

Mực in Offset - mực in bao bì Bảo Bảo - Mực offset - Mực in  Bảo Bảo giá rẻ nhất VN

Khi hoàn tất quá trình in, mực sẽ bám vào bề mặt của chất nền, và sau khi được xử lý bằng thiết bị làm khô bằng tia cực tím, phản ứng trùng hợp liên kết ngang xảy ra dưới sự chiếu xạ của tia UV, và nó được đóng rắn ngay lập tức thành màng. Trên thực tế, trong quá trình đóng rắn, mực UV tạo ra một cấu trúc được tạo ra bởi liên kết chéo mật độ cao của các polyme, không chỉ có độ dẻo dai cao mà còn có các đặc tính chống ô nhiễm, chống mài mòn và chống dung môi.Sản phẩm in có phong cách độc đáo Hiệu ứng hình ảnh tươi sáng, thể hiện họa tiết, tạo vẻ trang nhã, sang trọng.

In bao bì liên quan đến nhiều lĩnh vực kinh doanh và vật liệu in bao bì phải đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường Mực UV là một trong những vật liệu in bao bì xanh hiện đại. các khía cạnh như bảo vệ môi trường, chất lượng in ấn và hiệu quả sản xuất. Việc mở rộng hơn nữa phạm vi kinh doanh in ấn và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường là rất hữu ích, nhưng phải sử dụng thiết bị, vật liệu và công nghệ phù hợp trong quá trình in. Ứng dụng công nghệ UV để in offset bao bì sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của công nghệ in offset.

 

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN