Phân tích về in ấn bao bì và chất lượng và an toàn thực phẩm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 23/08/2021
phan-tich-ve-in-an-bao-bi-va-chat-luong-va-an-toan-thuc-pham

Với mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, yêu cầu cao hơn đối với bao bì thực phẩm thì mực in đã được quan tâm đặc biệt trong lĩnh vực đóng gói. Là một vật liệu in, mực in phải đáp ứng các yêu cầu chức năng khác nhau, chẳng hạn như không độc hại, chịu nhiệt, chịu lạnh, kháng dung môi, chống dầu, chống mài mòn và chống bức xạ. 

Mực in thực phẩm được quốc tế công nhận phải tuân thủ nguyên tắc không được chuyển màu; không được sử dụng mực thông thường khi in trên bề mặt bên trong của bao bì thực phẩm; máy in phải đảm bảo rằng tất cả các dung môi trong mực sau khi in đều bị bay hơi và mực phải được được bảo dưỡng kỹ lưỡng và đáp ứng các yêu cầu tương ứng của ngành ứng dụng. 

 

Có thể thấy, vai trò của mực in trong in bao bì thực phẩm là hết sức phi thường. Phần sau mô tả các đặc tính của mực được sử dụng trong bao bì thực phẩm, các phương pháp in hiện hành và vật liệu in được sử dụng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Mực in  các loại, Mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792