Phương pháp sử dụng keo thạch , keo gốc nước

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 30/07/2021
phuong-phap-su-dung-keo-thach-keo-goc-nuoc

Ba phương pháp sử dụng:

  1. Yêu cầu sức căng bề mặt của nhựa liên kết (BOPP) không nhỏ hơn 34 dyne / cm.

  2. Ứng dụng keo tự động trên bánh xe keo cơ học.

  3. Không thêm nước hoặc dung môi khác để pha loãng khi sử dụng.

  4. Tính năng của sản phẩm:

a.Tốc độ đóng rắn nhanh: Sau khi được chiếu xạ bằng tia cực tím có thể đóng rắn nhanh trong vài giây, có thể sử dụng để sản xuất hàng loạt và rất thích hợp cho các sản phẩm đòi hỏi tốc độ sản xuất cực cao.

 b Làm trắng thấp và không mùi: Nó khá giống với keo liền, sau khi pha chế có thể đạt độ bền nhất định trong vòng vài giây sau khi được chiếu sáng, nhưng có thể có thời gian hoạt động tương đối lâu, kể cả khi bị kích sai vị trí , trước khi nó được làm cứng bằng ánh sáng.

c. Độ bền liên kết ban đầu cao.

  5. Biện pháp phòng ngừa: Sản phẩm này có chứa các chất hữu cơ và hơi kích ứng da và mắt, nếu không may bị bắn vào mắt, vui lòng rửa sạch với nhiều nước ngay lập tức, nếu vẫn còn cảm giác khó chịu, bạn phải đến bệnh viện để khám. Hãy sử dụng xà phòng ngay sau khi tiếp xúc với da. Rửa sạch với nhiều nước.

  6. Đóng gói và bảo quản: Đóng gói trong thùng cacton giấy 25kg .

  Bảo quản ở nhiệt độ phòng không thấp hơn 5 ° C, ở nơi thông gió, tối và khô. Sản phẩm không độc hại và không bắt lửa, và việc bảo quản và vận chuyển có thể được thực hiện theo "Quy định về Hàng hóa Không Nguy hiểm". Nhiệt độ bảo quản là 0 ~ 35 ℃.

Keo dán hay còn gọi là keo dán giấy-nhựa là loại keo dùng để dán mép thùng carton, hộp màu, hộp rượu

Tổng hợp lại là phần giới thiệu kỹ năng cách chọn mua keo dán  gốc nước, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí ? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/