Quá trình cắt khuôn bế và cắt khuôn là gì?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 07/10/2021
qua-trinh-cat-khuon-be-va-cat-khuon-la-gi

 

Quá trình cắt khuôn bế và cắt khuôn là sử dụng máy cắt khuôn để kết hợp các mẫu theo yêu cầu của thiết kế sản phẩm để tạo thành một tấm cắt khuôn và dưới áp lực, vật liệu in hoặc các khoảng trống hình dạng tấm khác được cán và cắt thành hình dạng mong muốn và cắt. Quy trình gấp nếp là sử dụng dao gấp mép hoặc khuôn gấp mép để tạo đường kẻ trên tấm bằng áp lực, hoặc dùng bánh lăn để lăn đường kẻ trên tấm, để tấm có thể được uốn vào một vị trí đã định trước .

Hầu hết các vết được ép bằng phương pháp này đều có dạng tuyến tính nên còn được gọi là đường ép. Ép khuôn cũng bao gồm việc sử dụng khuôn nam và khuôn nữ để ấn tấm giấy thành các hình dạng lõm và lồi hoặc các hình sọc khác dưới áp lực để làm cho sản phẩm trông tinh tế hơn và giàu tính ba chiều hơn. Trong hầu hết các trường hợp, quá trình cắt khuôn và tạo nếp thường kết hợp dao cắt khuôn và dao gấp nếp trong cùng một khuôn mẫu, đồng thời thực hiện quá trình cắt khuôn và tạo nếp trên máy cắt khuôn, vì vậy nó có thể được gọi đơn giản là ép khuôn.

 

Thanh Tạo Lằn - Gân Bế Chỉ Bế - Gân nhựa Creasing Matrix- Thanh lằn bế Cito

 

Có nhiều loại sản phẩm cắt khuôn và dập, được sử dụng phổ biến nhất là sản phẩm (bao bì và trang trí).

Chỉ Bế – Trung Quốc. Công dụng: để tạo đường gân cho bao bì hộp, thùng carton…tăng tính thẫm mỹ, tiết kiệm thời gian lên khuôn. Gân nhựa, chỉ bế, gân bế, hằn nhựa, creasing matrix, thanh lằn. Giao hàng toàn Quốc. Giá trị sử dụng cao. Đảm bảo hàng chính hãng. Chỉ bế. Giá : Liên hệ; Mô tả: Mã SP: Chỉ bế. Chỉ bế. 50 chỉ/hộp. Ứng dụng của gân bế, chỉ bế, hằn nhựa bế. Trong quy trình bế giấy hoặc carton sóng E, giấy duplex... trên máy bế thủ công hoặc máy bế tự động .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Thanh Tạo Lằn - Gân Bế Chỉ Bế - Gân nhựa Creasing Matrix- Thanh lằn bế Cito - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN