Quy trình sản xuất bao bì vỉ là gì? 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 02/04/2022
quy-trinh-san-xuat-bao-bi-vi-la-gi

Quy trình sản xuất bao bì vỉ là gì? Giải đáp vấn đề này, đặc biệt tổng hợp lại những kiến ​​thức sau đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người.

  1. Chế tạo và gia công khuôn: Theo yêu cầu hoặc quy cách mẫu, đầu tiên phải làm khuôn vỉ, ở điều kiện bình thường, thạch cao được dùng để làm khuôn đóng gói dạng vỉ, nhưng các sản phẩm chạm khắc gỗ và kim loại cũng được dùng làm khuôn mẫu, khuôn thạch cao Sau đó để khô hoàn toàn tự nhiên hoặc sấy khô rồi tùy theo điều kiện cụ thể của bề mặt sản phẩm mà dùng mũi khoan 1-2 mm khoan nhiều lỗ nhỏ ở chỗ lõm thấp không ảnh hưởng đến

Hình thức của bao bì sản phẩm, nếu là sản phẩm như hộp bao bì, cần phải khoan một số lỗ nhỏ ở bốn mặt để không khí thoát ra ngoài trong quá trình sản xuất vỉ . Sau khi các lỗ được khoan trên khuôn.  Khuôn thạch cao phải được làm cứng Phương pháp làm cứng là ngâm trong dung dịch bão hòa phèn chua đậm đặc, sau khi sấy khô.

  2. Sau khi khuôn khô hoàn toàn, đặt khuôn vào tấm sắt phía trên của buồng hút chân không, rồi nạp tấm nhựa vào khuôn áp dụng theo kích thước của khuôn rồi cho tấm vào tủ gỗ sưởi. để làm cho nó cố định hoàn toàn., và sau đó đặt tủ gỗ cùng với tấm nhựa trên lò nhiệt độ không đổi để xử lý làm mềm.

  3. Đặt tấm nhựa đã làm mềm cùng với tủ gỗ vào buồng chân không, bật công tắc hút, hút hết không khí trong buồng chân không, sau khi tấm nhựa nguội thì lõm bao bì hoặc khuôn xử lý giống như khuôn. thu được.

  4. Đóng gói và hoàn thiện vỉ : Cắt và hoàn thiện các sản phẩm được sản xuất là thành phẩm, sau khi đóng gói có thể bán được.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN