Quy trình vỉ PVC là gì?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 02/04/2022
quy-trinh-vi-pvc-la-gi

Quy trình vỉ PVC là gì?

Vỉ nhựa pvc là một loại công nghệ xử lý nhựa, nguyên lý chính là làm nóng tấm nhựa pvc phẳng, sau đó làm mềm nó, hút chân không trên bề mặt của khuôn, sau khi làm nguội, đúc, sau đó có thể được sử dụng rộng rãi trong nhựa bao bì. , chiếu sáng, quảng cáo, trang trí và các ngành liên quan khác.

Sản phẩm đóng gói dạng vỉ chủ yếu bao gồm: vỉ, khay, hộp đựng vỉ. Còn được gọi là: máy đóng gói hút chân không, máy đóng vỉ, ... Các thiết bị cho bao bì vỉ chủ yếu bao gồm: máy tạo vỉ, máy đột dập, máy hàn kín, máy cao tần, máy gấp, ... Các sản phẩm đóng gói được tạo thành bằng bao bì cũng có thể được chia thành: plug-in. Bóng đèn đôi thẻ hút. Bong bóng một nửa. Bong bóng gấp rưỡi. Bong bóng gấp ba, v.v.

Sử dụng quy trình ép vỉ để biến tấm nhựa cứng trong suốt thành một loại nhựa trong suốt có hình lồi cụ thể, phủ lên bề mặt sản phẩm để bảo vệ và làm đẹp cho sản phẩm, nhựa thông thường cứng, trên bề mặt được dán một lớp chất tan. Bề mặt của khay có cảm giác hòa tan, được sử dụng để nâng cao cấp của các sản phẩm đóng gói. Chủ yếu được sử dụng cho điện tử. Khay tĩnh cho các sản phẩm CNTT.

Đối với các loại khuôn dùng trong sản xuất nhựa, giá thành thấp nhất là khuôn thạch cao, thứ hai là khuôn đồng mạ điện, và đắt nhất là khuôn nhôm.

Chúng ta thường nói đến ép phồng là sử dụng máy ép vỉ để hấp phụ tấm nhựa cứng đã được làm mềm nhiệt lên bề mặt khuôn, sau khi nguội sẽ tạo thành một loại nhựa có dạng lồi lõm.

Cắt vỉ:

Sau khi các sản phẩm nhựa được hình thành bằng cách đóng gói vỉ, sau khi đục lỗ, các tấm lớn được chia thành các sản phẩm riêng lẻ bằng khuôn dao.

Cạnh gấp:

Có một loại bao bì dạng vỉ nhựa pvc gọi là bao bì dạng cắm, cần gấp 3 mặt của vỉ vào mặt sau bằng máy gấp để trong quá trình đóng gói tiếp theo có thể đưa thẻ giấy vào gấp. cạnh để tạo thành một bao bì plug-in.

Ép nhiệt:

Đó là quy trình đóng gói vỉ, thẻ giấy và vỏ vỉ được tráng dầu vỉ trên bề mặt, đồng thời kết hợp với máy hàn miệng vỉ để tạo thành gói vỉ.

Niêm phong tần số cao:

Đây là một quá trình đóng gói vỉ, chủ yếu sử dụng máy tần số cao để tạo ra sóng siêu âm, sau đó kết dính vỉ và vỉ lại với nhau để tạo thành bao bì hai vỉ. Điểm khác biệt so với niêm phong cao tần là sóng siêu âm không chỉ có thể niêm phong PVC., PET, PETG và các vật liệu khác cũng có thể được niêm phong bằng vật liệu PET và không gây hư hại điện từ cho các sản phẩm được đóng gói, điều này đặc biệt thích hợp cho việc đóng gói các sản phẩm điện tử; nhưng nhược điểm là niêm phong cạnh siêu âm có thể chỉ được cách nhau trong các dấu chấm, và nói chung, Chỉ đóng dấu một cạnh tại một thời điểm.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN