Sử dụng máy và băng keo dán góc hộp cứng cao cấp như thế nào ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 17/07/2021
su-dung-may-va-bang-keo-dan-goc-hop-cung-cao-cap-nhu-the-nao

   

   Nhằm mục đích định vị và định hình hộp và bên trong hộp, băng keo dán góc giấy kraft nhiệt độ cao được sử dụng để tiết kiệm vật tư tiêu hao . Sản phẩm được dán góc vuông, ổn định và đẹp, nhanh chóng, giá thành rẻ là một điều tất yếu thiết bị chính để làm hộp.

 

Băng keo máy dán góc được sử dụng để định vị bốn góc của hộp quà cao cấp trong các ngành in ấn và đóng gói

 

Sử dụng máy và băng keo dán góc hộp cứng cao cấp :

  Đặt bao bì và lớp lót vào hộp. Các tính năng chính: tự động bù và kiểm soát nhiệt độ độ ẩm, ngăn hệ thống sưởi bị đứt, cho biết có thể điều chỉnh góc băng giấy trong khoảng cách xa, thiết bị chống trượt và hiệu chỉnh băng giấy, cách ly nhiệt độ và cách nhiệt ép nóng.

  Băng keo dán góc chủ yếu phù hợp với quy trình sản xuất hộp quà, phù hợp với các đường may bốn góc, lục giác và bát giác như bảng xám, MDF, bìa cứng, thùng carton, thùng carton, pallet, ... để đạt được hiệu quả định hình sơ bộ . Dây buộc góc chủ yếu được sử dụng để sản xuất các loại hộp quà, hộp trang sức, hộp rượu, hộp điện thoại di động, hộp lót, hộp giày, hộp bánh trung thu, hộp trà, hộp đồ lót, hộp nhân sâm, hộp lưu trữ, v.v.

Phạm vi áp dụng

Băng keo máy dán góc được sử dụng để định vị bốn góc của hộp quà cao cấp trong các ngành in ấn và đóng gói.

Nó cũng thích hợp cho các máy dán góc bán tự động và các nhà máy máy móc khác của Dongguan Hongming Machinery, Lishunyuan Machinery Factory, Xinchunyuan, Jinge, Xinwei, Zhengrun, Wenzhou Zhongke Machinery, Guangxiong, Lianxing, Zhengrun Machinery, v.v. máy hộp.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm băng keo dán góc hộp ? Bạn muốn nhập số lượng lớn băng dính dán góc hộp nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về việc gia công  theo kích thước mà quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN