Sự khác biệt giữa Dầu phủ mờ gốc nước và dầu bóng là gì?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 04/03/2022
su-khac-biet-giua-dau-phu-mo-goc-nuoc-va-dau-bong-la-gi

Dầu phủ mờ gốc nước bao gồm nhũ tương styrene-acrylic, nhựa gốc nước, phụ gia và nước. Đây là loại dầu phủ mờ đặc biệt có độ bóng mờ, chống mài mòn tốt, chống dính tuyệt vời, bảo vệ môi trường . Dầu phủ mờ gốc nước được sử dụng rộng rãi để đánh bóng các loại giấy tờ khác nhau. Dầu phủ mờ gốc nước 8789F1 ,665F1, 665FT chủ yếu bao gồm ba loại: tác nhân chính, dung môi và tác nhân phụ, không màu, không mùi, trong suốt, không độc, không chứa chất bay hơi hữu cơ, giá thành rẻ và có nhiều loại nguồn. Nếu thêm các chất chính và chất phụ khác, nó cũng có thể có độ bóng, chịu mài mòn và kháng hóa chất tốt, tiết kiệm và hợp vệ sinh, đặc biệt thích hợp cho việc đóng gói và in ấn.

Điểm giống và khác nhau của Dầu phủ mờ gốc nước và dầu bóng gốc nước:

1. Điểm giống nhau của Dầu phủ mờ gốc nước và dầu bóng gốc nước là đều thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhiều phương pháp bôi dầu có thể được sử dụng, chẳng hạn như ngoại tuyến, in offset trong dòng, in lụa, ống đồng, v.v. Sấy khô thông qua sấy khô bằng tia hồng ngoại, hoặc sấy khô tự nhiên.

2. Sự khác biệt giữa Dầu phủ mờ gốc nước  và dầu bóng gốc nước :

Dầu phủ mờ gốc nước có độ mờ, thường có độ mờ từ 0 đến 5 độ, và dầu bóng gốc nước nhìn chung có độ sáng, với độ bóng hơn 60 độ (có thể đạt tới 80 độ). dầu bóng gốc nước thường yêu cầu khả năng chống mài mòn tốt, chẳng hạn như 4 pound 300 lần trở lên, và độ tuổi yêu cầu có thể đạt 4 pound 800.

3. Dầu phủ mờ gốc nước được sử dụng chủ yếu cho các loại giấy in màu cao cấp. dầu bóng gốc nước thường được đóng gói trên bao bì hộp màu thông thường, và được sử dụng rộng rãi hơn.

Làm thế nào để bạn đánh giá tốt hay xấu? Đầu tiên hãy nhìn vào bề ngoài của Dầu phủ mờ gốc nướcDầu phủ mờ gốc nước có kết thúc trong suốt, màu trắng sữa, không có nhiều mùi và không gây kích ứng. Các thùng phuy đóng gói dầu xúc giác gốc nước chất lượng cao nên được đóng gói trong các túi bên trong để tránh rò rỉ sản phẩm. Bề mặt phải hoàn thiện, logo phải rõ ràng và hoàn chỉnh, và không được có ít men hoặc khuyết tật. Trên thực tế, hãy nhìn vào tác dụng của máy. Dầu cảm ứng gốc nước tốt sau khi khô trên máy sẽ có cảm giác tay rất tinh tế, sờ vào rất dễ chịu, như sờ vào một lớp nhung. Dầu phủ mờ gốc nước kém chất lượng không có cảm giác đặc biệt trên máy, nó giống như dầu xúc giác chưa qua sử dụng và mức độ chia sẻ không đủ.

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN