Sự khác biệt giữa keo hai mặt thông thường và băng keo hai mặt 3M là gì?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 13/07/2021
su-khac-biet-giua-keo-hai-mat-thong-thuong-va-bang-keo-hai-mat-3m-la-gi

Sự khác biệt giữa keo hai mặt thông thường và băng keo 2 mặt 3M là gì?

1. Thành phần  
Keo dán hai mặt thông thường chủ yếu là keo dầu và keo gốc nước, hầu hết các loại keo dán hai mặt 3M đều được phủ lớp keo acrylic, keo acrylic có độ kết dính cao và độ dính tốt. Với sự gia tăng của thời gian và áp suất, nó trở nên mạnh mẽ hơn, với khả năng chống lão hóa tốt, chịu nhiệt độ, chống ăn mòn, kháng hóa chất, bảo vệ môi trường và các đặc tính không độc hại. Hãy tìm băng keo hai mặt 3m chính hãng và tìm nhà sản xuất chính hãng 3M để sản xuất.

 

2. Tính chất
 So với keo hai mặt thông thường , băng keo hai mặt 3M sẽ vượt xa keo hai mặt thông thường về độ nhớt, khả năng chịu nhiệt độ và khả năng giữ, nhưng giá thành sẽ vượt xa so với keo hai mặt thông thường. Keo dầu hai mặt thông thường tốt hơn keo nước, keo dầu chịu nhiệt 10-60 độ, keo nước chịu nhiệt 20-40 độ, keo dầu cũng tốt và dễ khô. Keo dán hai mặt đa năng có độ bền, chịu nhiệt độ tốt, chịu nhiệt độ ngắn hạn 120 ° C, chịu nhiệt độ dài hạn 90 ° C; không thấm nước, khả năng đàn hồi tốt và bám dính mạnh.

Băng keo hai mặt 3M


  3. Giá cả 
Về giá cả thì băng keo hai mặt thông thường rẻ hơn băng keo hai mặt 3M , đối với một số sản phẩm có yêu cầu thấp thì bạn có thể lựa chọn sử dụng băng keo hai mặt thông thường.


4. Sử dụng
Băng keo hai mặt thông thường hầu hết được sử dụng để cố định một số thứ đơn giản như nối giấy. Băng keo hai mặt 3M được sử dụng rộng rãi trong máy tính, điện thoại di động, thông tin liên lạc, thiết bị gia dụng, thiết bị nghe nhìn, ô tô và sản phẩm khác.

Hai loại băng đều có những đặc điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng của chính bạn, nếu bạn có nhu cầu mua băng dính 3M thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại /Zalo : Mrs.Hoa 0961168792

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính 3M các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng cắt mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN