Sự khác biệt giữa mực UV và mực truyền thống

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 19/08/2021
su-khac-biet-giua-muc-uv-va-muc-truyen-thong

 

Sự khác biệt giữa mực UV và mực truyền thống

Thành phần của mực UV rất khác với các loại mực truyền thống. Sự hình thành màng của mực UV là một hoạt động hóa học. Các monome và polyme trùng hợp dưới tác dụng của chất khơi mào, trong khi sự hình thành màng của mực truyền thống là một hành động vật lý và nhựa đã được polyme hóa. Dung môi hòa tan polyme rắn thành polyme lỏng, được in trên chất nền, sau đó dung môi được bay hơi hoặc hấp thụ để khôi phục polyme lỏng về trạng thái rắn ban đầu.

Thành phần và ưu điểm

Cấu trúc của mực UV bao gồm nhựa và monome thay vì dung môi, phụ gia và chất quang hóa. Nhựa trong mực UV rất khác với nhựa của mực bay hơi dung môi, nó có tính phản ứng và có thể phản ứng với một sản phẩm nhất định trong các quá trình phản ứng hóa học khác, trong mực UV, nó có thể phản ứng với monome. Monomer là một chất hóa học có trọng lượng phân tử thấp, có thể thay thế dung môi ở một mức độ nhất định, đồng thời có thể giảm độ nhớt để thích hợp cho việc in ấn. Nhưng ngoài việc hoạt động như một dung môi hoặc chất pha loãng, nó còn có một vai trò rất quan trọng - tham gia vào các phản ứng hóa học. Mọi thành phần trong mực UV đều có thể phản ứng hóa học, bởi vì nó được xử lý 100%, tất cả các thành phần sẽ trở nên rắn thông qua phản ứng hóa học.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng MỰC IN  các loại, mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN