Sự khác nhau giữa in thường và in UV

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 25/07/2022
su-khac-nhau-giua-in-thuong-va-in-uv

Sự khác nhau về quy trình giữa in thường và in UV

 1. In thông thường: Là truyền mực lên bề mặt giấy, vải, nhựa, da và các vật liệu khác thông qua quá trình tạo bản, bôi mực, áp lực và các quá trình khác, chẳng hạn như văn bản, tranh, ảnh, chống hàng giả,… Kỹ thuật sao chép nội dung của bản gốc.   

2. In UV: Là một quá trình in trong đó mực  được làm khô và xử lý bằng tia cực tím, và mực có chứa chất cảm quang cần phải được kết hợp với đèn UV.
 Sự khác nhau về đặc tính kỹ thuật giữa in thường và in UV

1. In thông thường: Ngoài việc sử dụng các loại mực thông thường, hầu hết các phương pháp in sử dụng loại mực đặc biệt khác (như mực chống hàng giả) đều có thể được xếp vào phạm vi in ​​đặc biệt. Chẳng hạn như việc sử dụng thủy tinh, gốm sứ, mực in men, mực in kim loại, mực chống hàng giả, mực in chuyển nhiệt và chuyển nước, và mực dẫn điện để in.   

2. In UV: Lượng mực in UV tương đương với quy trình in bốn màu truyền thống: lượng mực UV lãng phí ít hơn.   

3. Ứng dụng của in UV: Ứng dụng của in UV là một trong những nội dung quan trọng nhất trong ngành in. Việc chế biến sâu sản phẩm bao bì như dập nóng, cán màng, dập nổi và các ứng dụng tráng men khác nhau đã trở nên rất phổ biến, trong đó dán kính hiệu ứng đặc biệt đã trở thành một xu hướng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN