Súng bắn keo là gì ? Cách dùng súng bắn keo nến liệu có khó ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 15/06/2021
sung-ban-keo-la-gi-cach-dung-sung-ban-keo-nen-lieu-co-kho

Keo cây Silicon – Keo nến là loại keo chuyên dụng trong ngành mỹ nghệ và thường được sử dụng để dán bông vãi, kẹp, dán quà tặng,…Đây là loại keo nóng chảy dạng thanh, nhỏ gọn, có độ kết dính cao với đường kính mỗi cây là 11mm x 30cm.

Ưu điểm của keo ngoài khả năng kết dính bề mặt sản phẩm rất tốt, keo còn có thời gian khô nhanh và tốc độ dán cao, có thể tiết kiệm được thời gian khi thao tác trên sản phẩm. Đồng thời, khi lựa chọn loại súng bắn keo thích hợp sẽ giúp lượng keo chảy ra vừa đủ dán, tránh trường hợp lãng phí khi sử dụng

Súng bắn keo là loại súng có kích thước nhỏ và vừa thường được sử dụng để thực hiện các thao tác bắn keo đem lại mức độ tỉ mỉ cao, giúp thao tác gắn kết, dán keo được nhanh hơn, keo không tràn ra ngoài, tăng tính thẩm mỹ.

Cách dùng súng bắn keo nến:

  • Bước 1: Bỏ thanh keo nến (hay còn gọi là silicon, keo cây, keo que, keo tăm, keo nhiệt hot melt) theo đúng chủng loại của súng bắn keo vào súng. Bóp cò súng cho đến khi thanh keo được đưa chắc chắn vào bộ phận làm nóng chảy của súng.
  • Bước 2: Cắm súng bắn keo vào ổ điện, chờ 5 phút để đạt độ nóng thích hợp. Tuyệt đối không nên ép cò súng khi súng chưa đạt được đủ nhiệt độ làm keo nóng chảy.
  • Bước 3: Bóp cò súng cho đến khi keo chảy ra từ nòng súng. Nhả cò súng nếu muốn keo ngừng chảy.
  • Bước 4: Giữ cò súng trong khoảng 30 giây để thực hiện việc dán dính.
  • Bước 5: Nhả cò súng hoàn toàn khi công việc hoàn thành.