Tác dụng và ứng dụng của dầu bóng gốc nước trong in ấn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 01/04/2022
tac-dung-va-ung-dung-cua-dau-bong-goc-nuoc-trong-in-an

Tác dụng và ứng dụng của dầu bóng gốc nước trong in ấn

1.Có rất nhiều loại vecni gốc nước, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất in ấn và đóng gói, tùy theo nhu cầu của khách hàng khác nhau mà lựa chọn các loại kính mờ và bóng cao cấp với độ bóng và khả năng chống mài mòn khác nhau, hoặc sử dụng toàn bộ kính trang, hoặc Sử dụng véc ni tại chỗ để tạo các hiệu ứng bóng khác nhau cho bản in. Độ trong suốt cao, độ bóng tốt, không ảnh hưởng xấu đến màu sắc của vật liệu in, kể cả dưới ánh nắng mạnh trong thời gian dài, màng phủ của sơn bóng nước không dễ bị ố vàng.

2.Khả năng chống mài mòn cao, chống xước, chống mài mòn bề mặt của đối tượng in, không phai, không thấm nước, thấm dầu, được người dùng đón nhận và tin dùng. Không tìm thấy hiện tượng phai màu trong bản in sẵn, hình mờ hoặc in offset. Khả năng chống mài mòn cao - theo các yêu cầu khác nhau, kiểm tra độ bền mài mòn có thể đạt 400-800 lần.

3.Tốc độ kết dính nhanh, làm khô nhanh và khả năng chịu nhiệt độ cao, hiệu suất hàn nhiệt tốt. Khả năng chịu nhiệt độ cao - nhiệt độ cao của tấm nóng có thể trên 200 ℃.

4.Nó có hiệu suất chống trượt mạnh mẽ, vận chuyển và bảo quản thuận tiện, đồng thời an toàn. Chống trượt cao - góc nghiêng chống trượt có thể đạt 27 ° ± 3 °.

5.Có tác dụng chống thấm tốt hơn. Không thấm nước - chống thấm trong 300 giây; thử nghiệm nhỏ giọt ở góc nghiêng 45 °, không có giọt nước nào dính vào bề mặt giấy.

6.Chống tắc - giảm nguy cơ dính nước và dính bia một cách hiệu quả.

7. Không độc và không vị, vì dầu tráng men gốc nước sử dụng nước làm dung môi và một lượng nhỏ etanol dễ bay hơi làm dung môi phụ, nên nó đặc biệt thích hợp để sử dụng trong bao bì thực phẩm và thuốc lá. Thuốc lá là một loại cây rất dễ bay mùi, và việc sử dụng sơn bóng gốc nước về cơ bản sẽ giải quyết được khả năng có mùi.

8. Thành phẩm có độ phẳng tốt, chống lực cán mạnh. Bôi vecni gốc nước lên bao bì mềm, sản phẩm được cắt thành các tấm lớn sau đó cắt bằng phương pháp dập nóng vẫn giữ được độ phẳng và khả năng chống cong tốt.

Với sự phát triển nhanh chóng và vững chắc của nền kinh tế thị trường và kinh tế hàng hóa, nhu cầu sử dụng dầu bóng nước ngày càng cao, được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói nhãn rượu, hộp bia, hộp sữa, thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình , hộp thuốc, bao thuốc lá và các loại bao bì hàng hóa khác, đặc biệt là bao bì hàng hóa xuất khẩu có yêu cầu cao về chất lượng bảo vệ môi trường.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN