Tại sao nên gia công phủ UV gốc nước ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 21/06/2021
tai-sao-nen-gia-cong-phu-uv-goc-nuoc

Ngày nay xu hướng sản xuất bao bì với công nghệ hiện đại ngày càng được chú trọng. Trước hết là đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, sau đó là tạo nên chất lượng cao cho bao bì ( độ bóng cao, chống trầy tốt, tráng gương).

Nên CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về công đoạn gia công sau khi in, cung cấp đến  khách hàng dịch vụ: Gia công Phủ UV  gốc nước ( water base )

 - Tính năng :

       + Bảo vệ lớp mực.

       + Tạo độ bóng cao.

       + Chông trầy - Khả năng kháng chà sát tốt.

       + Chống thấm.

Đến với CÔNG TY  BAO BÌ BẢO BẢO, đến với giải pháp tối ưu cho công nghệ tráng phủ với công nghệ in ấn Flexo tiên phong với những ưu điểm nổi bật trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Công nghệ này mang lại những sản phẩm chất lượng với độ sắc nét cao và tốc độ in ấn rất nhanh, nhất là trong việc in các sản phẩm bao bì.

Phương pháp in Flexo có thể áp dụng trên các sản phẩm giấy decal tự dính, các công đoạn sản xuất thành phẩm như ép nhũ, tráng phủ, bế de-mi, tách rìa, thu cuộn… đều nằm trong cùng một dây chuyền (inline),… Phương pháp in Flexo luôn tỏ ra tối ưu và là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp.

BẠN NÊN XEM THÊM

- Ngoài cung cấp dịch vụ cho tỉnh Bắc Ninh, chúng tôi còn cung cấp tới 63 tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai.. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN