Tại sao phim gốc và kính in của bản bị bẩn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 16/04/2022
tai-sao-phim-goc-va-kinh-in-cua-ban-bi-ban

Phim gốc và kính in bị bẩn:
  (1) Phần trống của phim gốc có bụi và bẩn, mật độ quá cao và độ trong suốt không tốt. Thời gian tiếp xúc và phát triển có thể được kéo dài một cách thích hợp hoặc Phương pháp phơi sáng thứ hai của màng tán xạ có thể được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn. Khi sử dụng phơi sáng phim khuếch tán, thời gian phơi sáng chính thường giảm đi một phần tư, sau đó thời gian phơi sáng thứ hai được sử dụng để che màng khuếch tán; Xóa phần in trên mép phim, v.v. Nếu phim gốc có màu xám trầm trọng, chỉ có thể làm lại phim, sao cho mật độ của phần trống không vượt quá 0,05.
  (2) Nếu mặt kính của máy in bị bẩn, cần lau chùi thường xuyên để giữ vệ sinh. Khi không sử dụng máy in, cần đậy kính để tránh bụi.
  4. Phơi sáng không đều: Do nguồn sáng của máy in là nguồn sáng điểm nên khoảng cách giữa nguồn sáng và mỗi phần của tấm PS là khác nhau, trong quá trình phơi sáng, phần giữa của tấm PS gần với ánh sáng. nguồn sáng và độ phơi sáng lớn, và bốn góc cách xa nguồn sáng và độ phơi sáng nhỏ và dễ gây ra phần xung quanh bị thiếu sáng và bẩn. Khoảng cách nguồn sáng có thể được tăng lên một cách thích hợp, sự khác biệt về khoảng cách ánh sáng của từng phần của phiên bản PS có thể được giảm bớt và thời gian phơi sáng có thể được tăng lên một cách thích hợp. Cần tính đến độ phơi sáng của từng phần của bản PS khi in bản, nói chung khoảng cách ánh sáng là 1,2M Công thức tính thời gian phơi sáng sau khi thay đổi khoảng cách ánh sáng là:
  t = t. (r / r) 2
  trong đó: t. Thời gian phơi sáng ban đầu
  r. là khoảng cách đèn ban đầu
  r là khoảng cách đèn thay đổi
  t là thời gian phơi sáng cần thiết sau khi thay đổi


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN