Tám quy trình sau in bao bì phổ biến (Phần 2)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 11/10/2021
tam-quy-trinh-sau-in-bao-bi-pho-bien-phan-2

05.Vết lõm cắt chết

Cắt bế và thụt đầu còn được gọi là cắt tạo hình áp lực, dao khóa, ... Khi bao bì cần được cắt thành một hình dạng nhất định, nó có thể được hoàn thành bằng quá trình cắt khuôn và thụt vào. Cắt khuôn là quá trình sử dụng dao thép để tạo khuôn (hoặc khắc một tấm thép vào khuôn), khung, v.v. và cuộn giấy thành một hình dạng nhất định trên máy cắt khuôn. Phần rỗng của màn hình chính bề mặt ở giữa thu được bằng quá trình cắt khuôn. Quá trình hoàn thiện được cá nhân hóa trong toàn bộ gói hàng. Thụt lề là việc dùng dây thép ấn vào tờ giấy để tạo dấu hoặc để lại rãnh để uốn .

06. Quá trình UV cục bộ

Quá trình UV cục bộ có thể được thực hiện bằng quy trình in lụa hoặc in flexo. Đây là một loại quy trình hoàn thiện bề mặt in. Hiệu ứng chói của vật liệu in được cải thiện bằng cách phủ một phần hình ảnh và văn bản lên bề mặt bao bì . tương tự như hoa văn xung quanh. Nó trông sáng sủa, đẹp mắt và không gian ba chiều, đồng thời có thể tạo ra các hiệu ứng nghệ thuật độc đáo.

07.Phủ mờ , phủ sần

Quá trình phủ bóng ngược đòi hỏi một số lần xử lý sơn lót hoặc vecni đặc biệt để hoàn thành . Một số người gọi nó là quy trình mạ băng ngược, được coi là một quy trình mới để tráng men một phần. Quy trình là in sản phẩm đã in theo trình tự màu thông thường, và trên cơ sở mực khô hoàn toàn hoặc đông đặc, sử dụng phương pháp kết nối in offset (hoặc ngoại tuyến) để in một lớp sơn lót đặc biệt trên khu vực cục bộ. Không cần làm nổi bật độ sáng cao. Sau khi lớp sơn lót khô hoàn toàn, phủ vecni UV lên toàn bộ bề mặt của vật liệu in theo cách toàn trang.

Bằng cách này , phản ứng kết dính xảy ra ở khu vực tiếp xúc với vecni UV và lớp sơn lót, tạo thành màng mực hạt nhỏ để tạo thành bề mặt mờ hoặc mờ, và bề mặt gương có độ bóng cao được hình thành trong khu vực dán kính UV nơi sơn lót không được in. Bề mặt của vật liệu in cuối cùng tạo thành vùng có độ bóng cao cục bộ và vùng có độ bóng thấp mờ cục bộ. Hai hiệu ứng bóng hoàn toàn khác nhau nhận ra hiệu ứng tương phản cao của hình ảnh một phần, tô điểm và làm nổi bật hình ảnh và văn bản phản chiếu bóng.

08. Bông tuyết đóng băng

Hiệu ứng bông tuyết là một loại cảm giác cát mịn và cảm giác bàn tay tinh tế được hình thành bằng cách in lụa trên giấy bìa cứng vàng, bìa cứng bạc, bìa cứng laser, PVC và các chất nền khác sau khi được chiếu xạ bằng tia cực tím và tia UV . Bởi vì nó thể hiện một lớp tuyết mỏng hoặc hiệu ứng như băng trên bề mặt của sản phẩm in, nó thường được gọi là "bông tuyết" (hoa văn lớn hơn) hoặc "điểm đóng băng" (hoa văn nhỏ hơn) trong ngành công nghiệp.

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN