Thiết kế bao bì sản phẩm chăm sóc da trang nhã

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 05/10/2022
thiet-ke-bao-bi-san-pham-cham-soc-da-trang-nha

Thiết kế bao bì sản phẩm chăm sóc da trang nhã
    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc da, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, mẫu mã bao bì của các sản phẩm chăm sóc da cũng ngày càng đa dạng hơn. Để hình thành ý thức thương hiệu, ngoài chất lượng sản phẩm và quảng cáo tốt, còn phải thiết kế bao bì phù hợp với định vị và đặc tính của sản phẩm, để người tiêu dùng có thể nhận diện thương hiệu qua bao bì.
    Cosmedicine là thương hiệu làm đẹp tại Mỹ, thiết kế bao bì sản phẩm chăm sóc da của hãng sử dụng tông màu chủ đạo là hồng, trắng và xám, phong cách thanh lịch và khí chất như hoa mộc lan. Không có thiết kế và yếu tố cường điệu, cả chất lượng và bao bì đều mang lại cho mọi người cảm giác tin cậy và an toàn, điều này rất phù hợp với định vị thương hiệu.

    Phụ nữ vốn là người dùng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và chi tiết, vì vậy, trong ngành sản phẩm chăm sóc da nơi người tiêu dùng nữ chiếm đại đa số, thiết kế bao bì phải đáp ứng được mục tiêu theo đuổi vẻ đẹp của họ mới chiếm được cảm tình của họ.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN