Thiết kế màu sắc là một phần quan trọng của thiết kế bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 16/09/2022
thiet-ke-mau-sac-la-mot-phan-quan-trong-cua-thiet-ke-bao-bi

Thiết kế màu sắc là một phần quan trọng của thiết kế bao bì
    Màu sắc là yếu tố tích cực nhất được phản ánh trong thiết kế bao bì. Khi mua sản phẩm, màu sắc tươi sáng trước hết sẽ tác động trực quan đến thị giác của mọi người.

    Việc sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì không chỉ cần tính đến bản chất khoa học của màu sắc mà còn phải phân tích toàn diện ba yếu tố của màu sắc - sắc độ, độ đậm nhạt, độ tinh khiết, độ tương phản màu sắc, mối quan hệ hài hòa và nhiều mối quan hệ giữa con người, đồ vật và môi trường. Sự cân nhắc toàn diện và cấu hình hợp lý làm nổi bật chủ đề vĩnh cửu của vẻ đẹp hài hòa. Sức hấp dẫn của thiết kế màu sắc phụ thuộc phần lớn vào mức độ nắm bắt tâm lý của con người. Con người có những cảm nhận chủ quan và khách quan về màu sắc, những màu sắc khác nhau sẽ có những tác động cảm xúc khác nhau đối với con người, và người tiêu dùng thường có những liên tưởng và cảm nhận khác nhau do màu sắc khác nhau. Ví dụ, màu đỏ thường ấm áp, không gò bó và sôi nổi; màu xanh lam là hòa bình, sâu sắc và lý trí; màu xanh lá cây là biểu tượng của hy vọng và cuộc sống; màu trắng là tinh khiết và thanh lịch.

    Vì vậy, nắm bắt được màu sắc trong thiết kế bao bì, tức là nắm bắt được nhu cầu cảm xúc của người tiêu dùng.

Chuyên nhập khẩu cho các nhà máy in ấn lớn tại Việt Nam các loại keo hạt , keo bột, keo bồi nhiệt , keo sữa dán giấy, keo bồi giấy, keo thạch, keo dán bao bì, keo hotmelt, keo dán hộp, keo nến..Băng dính dán góc, băng keo dán hộp, băng dính 3M9448A,9988EG, hàn the, xút, mực in Offset, mực in UV Offset, Megacure,phụ gia hóa chất nghành in,keo cán màng, keo vỉ, keo phủ bóng, mực phủ sần, keo phá màng, nam châm hộp giấy, dầu bóng, phủ bóng, phủ mờ, nước rửa lô, chất rửa bản in..v..v

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN