Thiết kế nhãn cho hộp bao bì sao cho thu hút và bắt mắt?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 28/09/2022
thiet-ke-nhan-cho-hop-bao-bi-sao-cho-thu-hut-va-bat-mat

Nói chung, người tiêu dùng sẽ dành trung bình khoảng 5-7 giây để nhìn tên nhãn của sản phẩm trên kệ, vì vậy, nếu sản phẩm của khách hàng được trưng bày trên kệ thì cần phải xem xét thiết kế nhãn trên hộp sản phẩm như thế nào. có khả năng tạo sự khác biệt với các sản phẩm cạnh tranh hoặc vượt trội hơn chúng.
    Để đảm bảo tính dễ đọc của nhãn, các nhà thiết kế phải chú ý đến các đối thủ cạnh tranh của họ, nơi một nhãn khác biệt và độc đáo có thể thu hút người tiêu dùng chọn sản phẩm ngay từ đầu tốt hơn. Ngược lại, nếu sản phẩm của đối thủ cạnh tranh đa dạng về màu sắc và độ bóng, với vẻ ngoài tinh tế, không bị mờ thì những sản phẩm này sẽ nổi bật trên kệ và thu hút nhiều khách hàng hơn.
    Cách theo dõi bằng mắt thường cần 2-3 từ chính trên nhãn hộp trà là thông tin chủ đạo để người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm. Những câu quan trọng này nên được đặt ở vị trí chính của thói quen thị giác, và để đảm bảo rằng quyết định cuối cùng của vị trí này là tuân theo thói quen đọc tự nhiên của khán giả.

    Là một nhà thiết kế bao bì sản phẩm có năng lực, bạn nên luôn tự làm “bài tập” của mình, đó là đến những nơi đặt sản phẩm thật như siêu thị, cửa hàng, quầy bán trà, trải nghiệm cảm giác thực của không gian này, quan sát và trải nghiệm các các loại sản phẩm kích thích thị giác và tâm lý từ vỏ hộp. "Bài tập về nhà" này sẽ trở thành một kinh nghiệm quan trọng để các nhà thiết kế hướng dẫn các bước thiết kế của riêng họ, và để chuẩn bị với một kinh nghiệm như vậy là không đầu tư một cách mù quáng vào thiết kế.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN