Thiết kế văn bản của hộp bao bì sản phẩm kỹ thuật số

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 27/09/2022
thiet-ke-van-ban-cua-hop-bao-bi-san-pham-ky-thuat-so

Thiết kế văn bản bao gồm tiếng Việt và tiếng Anh ( Song ngữ ) . Hộp bao bì sản phẩm kỹ thuật số không thể không có đồ họa nhưng không thể không có văn bản, văn bản là yếu tố cần thiết để truyền tải thông tin đóng gói bán hàng. Nội hàm của từ và các thay đổi khác nhau của phông chữ có thể độc lập làm nhiệm vụ truyền tải thông tin hàng hóa.  

Nội dung văn bản được sử dụng cho hộp bao bì sản phẩm kỹ thuật số bao gồm tên thương hiệu, tên sản phẩm, ngôn ngữ quảng cáo và văn bản mô tả. Tên thương hiệu đề cập đến nhãn hiệu của sản phẩm, tên sản phẩm đề cập đến tên của mặt hàng được đóng gói, và khẩu hiệu quảng cáo là một thuật ngữ phụ trợ để quảng bá sản phẩm. Ba phần trên thường được đặt trên bề mặt hiển thị chính của bao bì. , và hầu hết chúng đều sử dụng phông chữ thiết kế và phông chữ được cá nhân hóa cao. Văn bản mô tả bao gồm hướng dẫn chất lượng, hướng dẫn sử dụng, thành phần, một số đặc tính chính, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, v.v., thường được đặt ở bên cạnh gói hoặc được đóng thành một tập sách riêng và đóng gói bên trong hộp. Phông chữ in chuẩn thường được sử dụng, nét quá dày hoặc quá mảnh sẽ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị sau khi in, không nên chọn phông chữ có độ thay đổi lớn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng đọc. Thiết kế phông chữ của hộp bao bì sản phẩm kỹ thuật số nên có ý nghĩa công nghệ cao, nhưng chú ý đến khả năng hiển thị và dễ đọc.

 

Màu sắc bao bì sản phẩm tuyệt vời không chỉ có vai trò làm đẹp bao bì sản phẩm, gây sự chú ý của mọi người, để mọi người có gu thẩm mỹ tốt trong quá trình mua sản phẩm mà còn có vai trò quảng bá sản phẩm, khiến mọi người chú ý đến thương hiệu của nó. Vì màu sắc đóng vai trò quảng cáo trong việc quảng bá sản phẩm và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng nên các doanh nghiệp cần chú ý đến vai trò quan trọng của màu sắc khi thiết kế bao bì hộp đựng sản phẩm kỹ thuật số。 Vì vậy các nhà thiết kế nên cố gắng hết sức để thiết kế sản phẩm phù hợp với màu sắc bao bì điện tử kỹ thuật số khi thiết kế màu sắc bao bì sản phẩm.Màu sắc nhận diện sản phẩm nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của công ty trong việc bán hàng. Nó có vai trò to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của thị trường bán hàng. Điều này ngày càng được nhiều doanh nghiệp, nhà thiết kế bao bì hàng hóa quan tâm hơn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN