Tìm hiểu thùng carton bồi giấy duplex in offset và mực in Offset

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 09/02/2022
tim-hieu-thu-ng-carton-bo-i-giay-duplex-in-offset-va-muc-in-offset

Hiện nay, ngoài thùng carton trơn thông thường, trên thị trường còn xuất hiện nhiều loại.thùng carton bồi có thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt. Có thể mọi người đều tiếp xúc với loại sản phẩm này nhưng lại ít ai biết tên gọi, cấu tạo, đặc điểm của loại thùng này.

Thùng carton bồi giấy duplex in offset là gì?

Thay vì sử dụng những thùng giấy carton đơn điệu để bảo quản, đóng gói sản phẩm, hàng hóa, các doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng thùng carton bồi giấy duplex có thiết kế hấp dẫn. Loại thùng carton này không chỉ thu hút khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu ngay từ bên ngoài.

Thùng carton bồi offset là loại thùng carton được in ấn với hình ảnh, màu sắc bắt mắt, sử dụng giấy sóng (từ 2 – 5 lớp) tùy theo độ cứng mà khách hàng yêu cầu.

  • Áp dụng công nghệ in offset hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Những hình ảnh, thông tin sản phẩm sẽ được in trên các tấm offset trước. Sau đó, sẽ ép những tấm offset này lên giấy carton. Màu sắc, hình ảnh, chữ viết được in trên thùng carton bằng công nghệ, kỹ thuật in offset vô cùng sắc nét, độ chính xác cao, chất lượng tốt.

    Thùng carton bồi in offset có thể in nhiều hình ảnh, màu sắc, kích thước trên cùng một sản phẩm, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thùng carton bồi giấy duplex in offset

 

Thùng carton bồi giấy duplex in offset sử dụng mực in Offset

Mực in Offset là một thể các hạt pigment được trộn đều trong chất liên kết hay chất dẫn. Hạt pigment dùng tạo màu và quyết định mực in trở nên trong suốt hay đục.

Trong lớp mực in offset chất dẫn phải được thay đổi trở nên một dạng đặc với độ nhớt là 40-100 Pa.s, độ ẩm cao, bền với nước để có thể kết dính các hạt pigment lên trên bề mặt của vật liệu in. Trong mực in offset sẽ không xảy ra hiện tượng như là tạo nhũ tương.

Mực in Offset - Màu Vàng - OFFSET INK FT1337YO

Các loại mực in offset

Các loại mực in offset gồm rất nhiều loại với tính chất khác nhau. Điều này nhằm tạo tính phù hợp khi in trên bề mặt các loại vật liệu in khác. Có rất nhiều công thức mực in offset khác nhau tùy vào mục đích in ấn của bạn.

Thành phần mực in có thể khác nhau về độ trong suốt, độ bền sáng, độ bền nhiệt, độ bền với hóa chất và các chất tẩy rửa nếu không kể đến bề mặt vật liệu in. 

Khi in offset mực in sẽ tiếp xúc với nước tạo nên một độ ẩm nhất định trong suốt thời gian in. Tuy nhiên không nên để mực in offset pha lẫn với quá nhiều nước vì điều này sẽ làm cho bề mặt in ấn bị bắt màng dơ và phủ một lớp mực mỏng. Vấn đề này khá quan trọng trong quá trình in với mực in offset. Khi in cần có kỹ thuật in chính xác và kinh nghiệm thợ in để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. 

Có nhiều phương pháp để làm khô mực in offset khác nhau. Có một số loại mực in offset chứa dầu làm khô, nhựa thông kết hợp với dung môi để tăng quá trình làm khô và hấp thụ mực in. Ngoài ra còn có loại mực in offset khô bằng phương pháp gia nhiệt do sự bay hơi của các chất dung môi. 

Những chất phụ gia đưa thêm vào mực in thường gồm có:

  • Chất làm khô: Mục đích để xúc tiến sự khô oxy hóa.
  • Dầu pha mực: Điều chỉnh độ nhớt, độ dính, trạng thái lưu biến của mực in
  • Chất chống dính: Tạo sự se mặt màng mực in nhanh và chống dính bẩn mặt sau của tờ in.
  • Chất tăng độ bóng: Dùng vecni bóng, tăng độ bóng của màng mực in.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Mực in FRANT FTC-ISO  XANH - Mực in OFFSET INK BLUE ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Mực in OFFSET nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng MỰC IN  các loại, mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN