Tình hình phát triển hiện tại và sự phát triển trong tương lai của in phun trong công nghệ mực in, chất nền và công nghệ trộn!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 07/07/2022
tinh-hinh-phat-trien-hien-tai-va-su-phat-trien-trong-tuong-lai-cua-in-phun-trong

In bao bì là mang lại những lợi thế hơn hẳn các phương pháp in khác. Jon Pritchard, Chuyên gia tư vấn về Nhãn, Bao bì và Máy in phun tại Konica Minolta Business Solutions Vương quốc Anh, cho biết “In phun mang lại một số lợi thế cơ bản như in không tiếp xúc và quy trình có thể mở rộng. Những khả năng này cho phép máy in xử lý nhiều loại vật liệu hơn trên ép. Bằng cách kết hợp máy in phun với các công nghệ khác, máy in có thể mang đến cho khách hàng nhiều loại hoàn thiện và ứng dụng nhất, đồng thời tạo ra những bước đột phá lớn hơn trong quá trình thiết kế và đổi mới. "

 
  Simon Kersh, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Nhãn tại Texas Vương quốc Anh và Ireland, giải thích những ưu điểm của công nghệ in phun so với các công nghệ kỹ thuật số thay thế, bao gồm độ bền cao, khả năng chống phai màu và khả năng in trong nhiều ứng dụng khác nhau mà không cần phủ thêm hoặc đánh vecni. Khả năng in trên chất liệu. Máy in phun còn có khả năng tạo ra các hình ảnh nổi lên, và trong Tex có màu trắng có độ mờ cao có thể in thêm 30% lượng mực. Sử dụng nhiều màu hơn ở một số khu vực nhất định có thể mang lại cho khách hàng hiệu ứng kết cấu hoặc màn hình lụa mà thiết bị mực không thể đạt được.
 
  Theo Werner Krummenach, trưởng bộ phận quản lý sản phẩm bán hàng tại Gallus, công nghệ in phun có nghĩa là khả năng vô tận. “Nếu bạn quan sát kỹ các công nghệ in kỹ thuật số khác nhau, bạn sẽ thấy rằng máy in phun thực sự là công nghệ của tương lai, nó có tiềm năng lớn nhất về tốc độ và chất lượng. Vì vậy, máy in phun sẽ dần dần bắt kịp lợi nhuận của in truyền thống. Trước đây, in kỹ thuật số chủ yếu là một nền kinh tế ngắn hạn, nhưng ngày nay, trong một số trường hợp, nó đã có khả năng cạnh tranh trong thời gian ngắn. "
 
Mực in Offset và mực in UV
 
  Cho đến nay rất tốt, nhưng làm thế nào để những lợi thế này phù hợp với xu hướng rộng rãi hơn trong in nhãn và bao bì, và làm thế nào để chúng giúp những người chuyển đổi xây dựng các dòng doanh thu mới và mở rộng sang các thị trường ứng dụng mới?
 
  Stuart Rice, Giám đốc Sản xuất và In ấn Thương mại tại Canon Vương quốc Anh và Ireland, nêu rõ, “Các lĩnh vực đóng gói khác nhau có nhu cầu khác nhau về năng suất, định dạng, chất nền và quá trình hoàn thiện. Sử dụng máy in phun có thể mang lại nhiều lợi ích như in cá nhân, in dữ liệu biến đổi, và kiểm soát phiên bản. Máy in phun cũng mang lại mức độ linh hoạt cao, cho phép PSP điều chỉnh các yêu cầu sản xuất phù hợp với điều kiện thị trường và cũng có thể giúp đạt được các mục tiêu bền vững và mở rộng sang các thị trường mới và đáp ứng nhanh chóng bằng cách cung cấp sản lượng tùy chỉnh theo nhu cầu thay đổi của khách hàng. ”
 
  Ông Pritchard cho biết thêm: “Trong các ngành như bao bì gấp nếp, máy in phun là giải pháp kỹ thuật số thực sự duy nhất. Công nghệ in phun có thể xử lý giấy khổ lớn, kết hợp với quy trình in không tiếp xúc, vượt trội hơn so với in tiếp xúc bằng mực. Trong ngành bao bì linh hoạt, cũng có nhiều công nghệ có sẵn, bao gồm cả máy in phun, nhưng thách thức là đảm bảo rằng trọng lượng mực đủ thấp để không ảnh hưởng đến phim. Để in offset, việc cố gắng chạy máy in UV thông thường có thể rất hạn chế do độ dày của mực trên chất nền. "
Bình luận (4)
binh-luan

Marsha

10/07/2022
Lovely blog! I am loving it!! Will be back later tto read some more. I amm taking your feeds also Feel free to surf to myy web page - pmp certificate, Sylvester,
binh-luan

Traci

10/07/2022
Hmmm is anyone else having problems with the images on thjs blog loading? I'm trying tto determine iif itss a problem on my end or if it's the blog. Anyy responses would be greatly appreciated. my site :: ncldx rrn test (Shona)
binh-luan

Leanna

08/07/2022
Veryy intersting information!Perfect just what I was searching for! Here is my web-site ... bar exam prep (Veronique)
binh-luan

Louella

08/07/2022
Thanks, I've just been looking for information aboyt this topic for ages and yours iss the best I've discovered till now. However, what about the conclusion? Arre youu sure abhout the supply? Also visit my web blog; project management; Tracey,
VIẾT BÌNH LUẬN