Top 5 keo dán giấy cứng được dùng phổ biến hiện nay

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 10/06/2021
top-5-keo-dan-giay-cung-duoc-dung-pho-bien-hien-nay

Giấy cứng, hay cụ thể hơn là các loại bìa thùng carton ngày nay được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề. Đặc biệt là trong kinh doanh, sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Để bảo quản đồ vật thì chỉ cần một chiếc bìa hộp giấy tốt vẫn chưa đủ. Thêm vào đó nên lựa chọn loại keo dán phù hợp, chất lượng tốt nhất để bảo đảm cho các loại bìa giấy cứng được chắc chắn. Hiểu được những băn khoăn này của khách hàng, An Lộc Việt sẽ giới thiệu top 5 keo dán giấy cứng được dùng phổ biến hiện nay.

 

keo dán giấy cứng cho hộp cứng

Tổng quan về sản phẩm keo dán giấy cứng

Keo dán giấy cứng là những loại keo chuyên dụng dành để kết dính các loại giấy có độ giày cao và khá cứng. Keo dán giấy cứng có rất nhiều loại, chất liệu khác nhau, nhưng đa số đều kết dính tốt, bền bỉ.

Một số loại keo được sản xuất để dán giấy cứng, nên có thể giữ thẩm mỹ tại các khớp nối. Dễ dàng sử dụng và cực kỳ tiện lợi. Ngày nay người ta thường sử dụng keo dán giấy cứng cho hoạt động vận chuyển hàng hóa. Đựng hàng hóa, sản phẩm trong các thùng carton ngày nay càng trở nên phổ biến, chính vì vậy cần đến những loại keo dán giấy bìa cứng để bảo quản sản phẩm.

Những loại keo này có độ bền rất cao, bởi có thể các sản phẩm tiếp xúc với nhiều loại môi trường khác nhau. Hơn nữa, trong hoạt động vận chuyển hàng hóa không tránh khỏi việc xê dịch, hay những tác động mạnh vào thùng carton.

Nguồn : An Lộc Việt

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN